Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 100+ mẫu thiết kế logo yoga và ý tưởng thiết kế thành công

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng đầu tiên. Thiết kế logo là rất quan trọng đối với thương hiệu, doanh nghiệp muốn tạo dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều nhu cầu về một logo, một bộ nhận diện thương hiệu, thể hiện giá trị mà doanh nghiệp tạo ra cho xã hội. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu top 100+ mẫu thiết kế logo yoga và ý tưởng thiết kế thành công trong bài viết dưới đây.

Ý tưởng thiết kế logo Yoga độc đáo

Tham khảo thêm: Top 100+ mẫu thiết kế logo y tế và nguyên tắc cần phải tuân thủ

Thiết kế logo yoga theo hình tròn

Một ý nghĩa của các biểu tượng yoga thể hiện tính cộng đồng là vòng tròn. Các hội và nhóm thường tụ tập thành vòng tròn để chia sẻ thông tin và tiếp thêm năng lượng cho nhau. Việc không có ai đứng bên ngoài hoặc bên trong vòng tròn ngụ ý rằng tất cả mọi người đều bình đẳng và hòa hợp với nhau.

Logo yoga có hình hoa sen

Hoa sen là một biểu tượng quan trọng trong nhiều nền văn hóa, từ người theo đạo Hindu, đạo Phật đến người Ai Cập đều liên quan đến hoa sen. Loài hoa đặc biệt này mọc lên từ nơi lầy lội tăm tối nhưng không hề vướng bận mà vẫn mang một vẻ đẹp thanh khiết, quyến rũ. Biểu tượng hoa sen nở rộ tượng trưng cho sự thuần khiết, giác ngộ và những khởi đầu mới. Bông sen xinh đẹp nở trên mặt nước tù đọng và rễ mọc sâu trong bùn tượng trưng cho khả năng biến khó khăn thành bài học cuộc sống vô giá của con người.

Logo yoga thiết kế màu tím

Bạn có biết: Trong số 7 màu sắc của cầu vồng, màu tím là màu dễ nhìn nhất và nhiều năng lượng nhất. Đây là lý do tại sao các màu liên quan đến năng lượng siêu nhiên và vũ trụ thường được sử dụng trong các logo màu tím. Hãy cùng xem qua một số logo lấy cảm hứng từ màu sắc này:

Ví dụ: Biểu trưng mát-xa và thể dục cho bà mẹ sử dụng một nhân vật nữ lặp lại chính mình từ màu tím chứa đầy sức mạnh siêu nhiên, sang màu xanh lá cây màu mỡ.

Biểu tượng thiêng liêng của logo yoga

“Om” hoặc “Aum”, là hình ảnh phổ biến nhất trong yoga. Om là một âm thanh linh thiêng thường được coi là âm thanh của vũ trụ. Âm thanh của Om như một “câu thần chú” ngắn có thể làm dịu tâm trí và hệ thần kinh trung ương. Tạo ra cảm giác bình yên, tĩnh lặng cho tâm trí và cơ thể. Ngoài ra, tiếng ồn này còn có thể làm giảm cảm giác khó chịu, cải thiện giấc ngủ, nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Sử dụng hình khối để thiết kế logo yoga

Logo sử dụng các hình khối vuông vắn: Tạo cho người nhìn cảm giác vững chãi và uy nghiêm. Sự mạnh mẽ được thể hiện cao hơn nhờ các góc cạnh, đường nét được tạo ra nhưng đôi khi cũng rất uyển chuyển, mềm mại.

Thiết kế theo phong cách hiện đại

Sử dụng yếu tố bán trong suốt mang lại tinh thần hiện đại và chắc chắn rằng xu hướng này sẽ tiếp tục lan rộng. Tính bán trong suốt trong logo không chỉ mang vẻ hiện đại mà còn mang một ý nghĩa quan trọng khác: giao tiếp đạt được sự minh bạch và trong suốt giúp tạo dựng niềm tin với người dùng.

Logo yoga thiết kế kiểu thư giãn

Thiết kế logo thư giãn nên sử dụng định dạng vectơ thay vì bất kỳ định dạng nào khác vì những lý do sau:

  • Logo là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp nên hình ảnh cần có chất lượng cao, đảm bảo khi in ra, phóng to, thu nhỏ không ảnh hưởng đến chất lượng. Định dạng vectơ được tạo thành từ các thuật toán đảm bảo điều này. Với định dạng vectơ, bạn có thể xoay, lật, phóng to tùy ý mà không sợ vỡ hình, đảm bảo chất lượng bản in
  • Có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng, sửa một số sai sót mà không lo ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế.
  • Bên cạnh đó, dung lượng của định dạng vectơ cũng khá nhẹ, có thể phù hợp với mọi phần mềm, đó là lý do mà định dạng vectơ được khuyến khích lựa chọn khi thiết kế logo yoga thư giãn

Những mẫu thiết kế logo ấn tượng nhất hiện nay 

Lời kết

Hy vọng với những gợi ý về thiết kế mẫu logo yoga trên đây mà chúng tôi giới thiệu. Đã giúp bạn có được ý tưởng cho việc thiết kế. Chúc cho logo thương hiệu của bạn sẽ phát huy được giá trị cốt lõi tốt nhất.

Nếu như bạn không đủ nhân sự, thời gian để tạo được chiến lược thương hiệu tốt thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu của Chồn Đen Agency. Với kinh nghiệp nhiều năm và hàng trăm dự án, chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn trong bước đường thành công nhé.