Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, ấn tượng

Mọi công ty dù lớn hay nhỏ đều sẽ có thể hưởng lợi từ việc thiết kế một hồ sơ năng lực cho công ty thật ấn tượng. Ấn phẩm này sẽ được sử dụng ở mọi nơi và góp phần đắc lực quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn. Đảm bảo thông tin của bạn được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp và ấn tượng

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

 • Giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng: Tất cả thông tin về doanh nghiệp được xây dựng nội dung ngắn gọn và thiết kế phù hợp. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận và nắm bắt
 • Quảng cáo: một cách khéo léo năng lực, thành tích, sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật với khách hàng. Từ đó, giúp tăng doanh số bán hàng. Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty tốt mang theo sứ mệnh như một công cụ thuyết trình bằng hình ảnh và công cụ Marketing hiệu quả nhất.
 • Gia tăng sức mạnh và sự tự tin: cho đội ngũ bán hàng, họ sẽ dễ trao đổi và dẫn chững về thông tin, hình ảnh hơn khi có thiết kế Profile công ty hoàn chỉnh, đẹp mắt tới khách hàng.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp: Hồ sơ năng lực là ấn phẩm để khách hàng đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty, thu hút đối tác và khách hàng, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lớn mạnh.
 • Phân biệt với các đối thủ cùng ngành: Profile công ty tốt khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường cũng như tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực hoàn chỉnh

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Để thiết kế hồ sơ năng lực hoàn chỉnh, cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, bao gồm hình ảnh và nội dung.
 • Bước 2: Tiến hành biên tập nội dung, hình ảnh sao cho chuyên nghiệp và bài bản nhất.
 • Bước 3: Thiết kế sản phẩm demo và gửi cho khách hàng kiểm duyệt.
 • Bước 4: Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng.
 • Bước 5: Chỉnh sửa, hoàn thiện hồ sơ năng lực sao cho đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Để cuốn hồ sơ năng lực của doanh nghiệp bạn thực hiện tốt vai trò như một đại chí thiện chí của mình đến đối tác và khách hàng, các nhà quản lý doanh nghiệp cần chú ý gì khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

Sau đây là những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực của công ty:

 • Lựa chọn thông tin chính, nổi bật để thiệt kế nội dung phù hợp, dễ hiểu để khách hàng dễ tiếp nhận và đánh giá cao. Tránh đưa quá nhiều thông tin không cần thiết khiến người đọc dễ có thiện cảm không tốt. Hãy làm cho mình thực sự nổi bật bằng các thông tin bổ ích đi kèm hình ảnh có sức thu hút lớn.
 • Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp ứng dụng và đưa ra thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, đẹp đúng nghĩa nghệ thuật và công năng chứ không phải là chỗ để trưng diễn kỹ xảo đồ họa hoặc các thiết kế màu mè. Khách hàng thông minh ngày nay thường không đánh giá cao những thiết kế quá màu mè, quá nhiều yếu tố đồ họa mà trong khi không chuyển tải được thông điệp gì trong sản phẩm đó.
 • Hình ảnh cũng như cách sắp đặt hình ảnh, các thiết kế đồ họa mà nhà thiết kế sử dụng nên được thể hiện một cách có chủ đích, có sự sắp đặt, tạo sức thu hút lớn để có thể là đóng vai trò là “bạn” đang thuyết trình với đối tác/ khách hàng về chính bản thân doanh nghiệp của bạn.
 • Các thông tin, hình ảnh được đưa vào thiết kế hồ sơ năng lực cần đảm bảo tính cập nhật mới. Và hãy sử dụng thông tin/ hình ảnh cụ thể được sáng tạo cho riêng công ty bạn, hoàn toàn không nên sao chép từ bất cứ tài liệu của một ai khác mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy điều đó trên internet.
 • Hãy yêu cầu nhà thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp đảm bảo yếu tố chân thực trong thiết kế. Điều đó quan trọng để khách hàng đánh giá cao về doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế bao bì sản phẩm công ty chuyên nghiệp 2021

Hồ sơ năng lực công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, sức mạnh của doanh nghiệp. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế một bộ hồ sơ năng lực công ty thì hãy liên hệ cho Chồn Đen để được tư vấn nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm với hàng trăm dự án đã làm, chúng tôi tự tin sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có được bộ hồ sơ hoàn hảo nhất.