Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Kinh nghiệm thiết kế logo rồng thu hút nhất năm 2021

Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay bắt buộc các công ty phải định vị thương hiệu, tạo dấu ấn cá nhân riêng biệt để khách hàng dễ dàng nhận thấy. Logo là một trong những cách để khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường.

Nếu như bạn đang muốn thiết kế logo rồng để tạo dấu ấn đặc biệt, thu hút khách hàng và làm cho khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn thì hi vọng những chia sẻ sau đây của công ty dịch vụ thiết kế Chồn Đen Agency sẽ giúp bạn có thêm thông tin.

Các mẫu logo rồng đẹp

Trước khi đi vào phân tích những khía cạnh của logo rồng thì mời bạn xem qua những hình ảnh mẫu logo rồng đẹp để lại được ấn tượng sâu sắc khi nhìn thấy cũng như được những chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp tạo ra.


Mẫu Logo rồng đen

Thông thường khi thuê thiết kế logo rồng thì khách hàng có thể được xem trước những mẫu logo rồng sau đó sẽ được tùy biến theo thông đẹp giá trị cốt lõi của công ty. Đây là những mẫu logo rồng đen được ưa thích và được nhiều cá nhân công ty lựa chọn tùy biến thiết kế.

Mẫu Logo con rồng vàng

Bên cạnh logo con rồng đen thì nhiều công ty còn chọn cho logo của công ty mình có con rồng vàng nhằm mang đến tiền tài, thịnh vượng, phát đạt cho công ty. Với con rồng vàng thì cũng có rất nhiều mẫu logo để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với thương hiệu, tiêu chí, thông điệp của sản phẩm của công ty.

Biểu tượng con rồng đẹp

Nói về rồng thì chắc hẳn ai cũng biết từ lúc còn rất nhỏ thông qua phim ảnh, trò chơi, truyền miệng. Nhưng ít ai biết được có rất nhiều biểu tượng của con rồng. Khi thiết kế thiết kế logo rồng thì công ty Chồn Đen đặc biệt chú ý đến biểu tượng của con rồng là uốn lượn, là dựng đứng hay là đang bay. Bởi tùy theo mỗi biểu tượng con rồng thì giá trị của logo sẽ mang một ý nghĩa sắc thái khác nhau.

Tìm hiểu về thiết kế logo con rồng

Ý nghĩa logo con rồng

Hẳn ai cũng biết con rồng là một trong những linh vật linh thiêng, gần gũi và thân thuộc với tất cả mọi người. Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh nên mang đến sự mạnh mẽ, uy lực, tượng trưng cho sự quyền lực, tốt đẹp may mắn và thịnh vượng. Nên hầu hết các công ty đều chọn hình tượng rồng để làm logo nhằm mang đến sự tài lộc, thịnh vượng và gần gũi với khách hàng.

Lợi ích của thiết kế logo con rồng

Có rất nhiều cá nhân công ty chọn Chồn Đen Agency để thiết kế logo rồng cho công ty của mình bởi logo con rồng thường mang đến sự nhất quán, sự tin tưởng, dễ được chú ý, mạnh mẽ, uy lực, thịnh vượng và may mắn.

Nhìn vào logo con rồng thì khách hàng sẽ dễ nhớ hơn, dễ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng bởi nó là hình ảnh quen thuộc và là hình ảnh dễ mang đến cảm giác hài lòng, cảm giác yêu thích nhất.

Con rồng trong phong thủy

Trong phong thủy thì rồng được xem là một biểu tượng có thể hóa giải thị phi và ngăn cản tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra còn mang lại sự cát tường thịnh vượng cho gia chủ nên rồng được lựa chọn là biểu tượng logo rất nhiều của các công ty. Từ trước đến nay thì rồng chưa bao giờ làm mọi người thất vọng vì những giá trị tâm linh mà nó mang đến luôn là điều may mắn.

Thiết kế logo rồng đẹp tại Chồn Đen

Tại công ty thiết kế logo rồng Chồn Đen Agency chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế những logo rồng cho các công ty lớn nhỏ trong nước. Đặc biệt những logo được thiết kế do những chuyên viên thiết kế có bằng cấp kinh nghiệm lâu năm đảm nhiệm.

Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu thiết kế, lên ý tưởng theo yêu cầu và thiết kế logo đúng như thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải đến với người nhìn. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với logo mà chúng tôi thiết kế ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp thì khách hàng hãy trực tiếp đến công ty hoặc gọi qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Có thể bạn muốn tham khảo

Top 100+ mẫu thiết kế logo rượu đẹp và kinh nghiệm thành công

Những điều cần biết khi thiết kế logo chữ cái