Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 100+ mẫu thiết kế logo rượu đẹp và kinh nghiệm thành công

Thiết kế logo rượu đẹp và hiệu quả không phải là ai cũng có thể làm được. Nó đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm và hiểu biết về rượu. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về logo rượu cho các bạn.

Top 100+ mẫu thiết kế logo rượu đẹp và kinh nghiệm thành công

Thiết kế logo rượu đẹp có thể có nhiều phong cách. Tùy theo thương hiệu hay loại rượu mà nhà thiết kế sẽ đưa thông điệp của nó đến với người dùng thông qua logo. Hiện nay có nhiều phong cách logo rượu đẹp:

Logo rượu theo phong cách cổ điển: Đây là một trong những kiểu logo của các thương hiệu rượu nổi tiếng và có nhiều năm lịch sử. Nó thể hiện được sự truyền thống và huyền ảo giản dị nhưng đầy chất lượng.

thiết kế logo rượu
Logo rượu đẹp

Logo rượu theo phong cách hiện đại: Logo được sử dụng các hình ảnh hiện đại và sang trọng thể hiện sự đẳng cấp trong từng loại rượu. Các thương hiệu rượu mới với quá trình sản xuất áp dụng kỹ thuật hiện đại thường sử dụng loại logo này.

Logo rượu theo phong cách hình ảnh đặc trưng, hình ảnh tối giản hay màu sắc nổi bật… đều có thể được thể hiện để diễn đạt, truyền tải ý nghĩa về loại rượu đó đến người tiêu dùng.

Có thể bạn cần tham khảo 5 App thiết kế logo trên điện thoại dễ sử dụng nhất 2021

Kinh nghiệm thiết kế logo rượu ấn tượng

Để thiết kế được hình ảnh logo rượu ấn tượng và đi sâu vào lòng khách hàng thì cần phải lưu ý các vấn đề chính sau:

Chọn phông chữ phù hợp cho logo rượu

Chọn phông chữ phù hợp cho logo rượu là điều cần thiết. Logo kèm chữ phải phù hợp với nhau về độ lớn, màu sắc hay kể cả đường nét miêu tả. Chỉ khi vậy thì bạn mới thấy được sự hài hòa của chúng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị ngôn ngữ trong đó.

thiết kế logo rượu 2
Logo rượu phải thể hiện được đặc trưng của rượu đó

Tối ưu cho không gian của logo

Tối ưu cho không gian của logo cũng là một trong những điểm lưu ý khi thiết kế logo rượu. Logo không quá lớn nên không gian của nó phải căn sao cho phù hợp.

Điểm nhấn thu hút sự chú ý

Điểm nhấn thu hút sự chú ý là những điểm độc đáo để thu hút tầm nhìn của người tiêu dùng tập trung vào nó. Nó thể hiện giá trị hay đại diện cho loại rượu. Nó không bị nhầm lẫn với bất cứ logo loại rượu nào khác cả. Nếu là được điều này tốt thì thiết kế logo đó đã đạt được phần nào giá trị.

Xác định được thương hiệu

Xác định được thương hiệu là điều quan trọng bậc nhất trong khi thiết kế logo rượu. Mục tiêu của logo là phan biệt nó với các loại khác. Nếu khác được dấu ấn của logo để miêu tả, đặc trưng cho rượu đó thì đã là một thành công lớn trong lòng khách hàng để luôn nhớ đến nó. Để nắm được thương hiệu của rượu thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về chúng như hương vị, tầm nhìn,… để diễn đạt làm sao cho ăn khớp. Một loại rượu có giá trị như thế nào thì cần một logo tương ứng để mô phỏng được hết các mong muốn từ nhà sản xuất truyền tải đến khách hàng.

Những mẫu thiết logo rượu ấn tượng nhất hiện nay

Những mẫu thiết logo rượu ấn tượng nhất hiện nay đã khẳng định được thương hiệu các loại rượu đó trên thị trường mà không thể nhầm lẫn với các loại khác. Sau đây là một số mẫu logo rượu đẹp ấn tượng.

Logo rượu trắng: Với các hình ảnh trên nền trắng kết hợp với các màu giản đơn, hòa quyện tròn hình ảnh nhẹ nhàng tạo ra các logo rượu trắng ấn tượng. Nó tuy nhìn đơn giản những cho thấy sự thuần khiết và trong lành trong chai rượu.

thiết kế logo rượu 3
Dù đơn giản hay cầu kỳ nhưng logo phải đạt được các tiêu chí chung

Logo rượu đỏ: Thường được sử dụng trong các rượu vang hay rượu màu. Nó thể hiện sự đặc biệt, mạnh mẽ và đôi khi thêm chút huyền bí.

Logo rượu lấp lánh hay trên các nền màu đa dạng khác: Sự hiện đại đan xen với các hình ảnh màu sắc sáng sẽ khiến logo trở nên đẹp mắt hơn.

Thiết kế logo rượu không chỉ đơn thuần là các hình ảnh mà nó còn là cả một thông điệp về chất lượng rượu đến với khách hàng. Chonden.com là đơn vị hàng đầu trong thiết kế logo rượu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.