Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

5 App thiết kế logo trên điện thoại dễ sử dụng nhất 2021

Logo là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của một công ty/sản phẩm. Dù bạn là dân thiết kế hay chỉ là một người không chuyên thì bạn vẫn có thể tự thiết kế cho riêng mình một logo có thể sử dụng được. Đồng thời, bạn có thể thực hiện chỉ với chiếc điện thoại của mình thông qua các app. Vậy, app thiết kế logo trên điện thoại là những app nào? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để nắm bắt nhé!

app thiết kế logo trên điện thoại
Logo là một trong những yếu tố phải có của một doanh nghiệp uy tín

Lợi ích khi sở hữu Logo riêng chất lượng

Đối với một người tiêu dùng thông thường, họ sẽ không thể nào đáng giá được chính xác chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Do đó, người tiêu dùng sẽ đưa ra những phỏng đoán thông qua một số yếu tố nhất định để đưa ra quyết định có lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn hay không. Và logo là một trong những yếu tố để lại ấn tượng cho người tiêu dùng và giúp họ đưa ra những phỏng đoán đó một cách có căn cứ hơn thay vì đoán mò theo cảm tính.

Do đó, khi bắt đầu với một sản phẩm/dịch vụ, hãy nghĩ ra ý tưởng cho logo

Có thể bạn cần tham khảo Hướng dẫn cách thiết kế logo bằng Power Point siêu dễ 2021

Top 5 App thiết kế logo trên điện thoại bạn không nên bỏ lỡ

Dưới đây là top 3 app được nhiều đánh giá cao khi bạn muốn thiết kế logo trên điện thoại, hãy cùng theo dõi nhé!

1. LogoScopic Studio – Logo Maker

Cả hai hệ điều hành IOS hay Android đều sẽ hỗ trợ bạn cài đặt ứng dụng này trên điện thoại. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí do đó bạn có thể sử dụng các tính năng có sẵn trên ứng dụng để tạo ra một thiết kế ưng ý mà bạn cần.

app thiết kế logo trên điện thoại LogoScopic Studio - Logo Maker
App LogoScopic – Logo Maker trên điện thoại

2. Trình tạo Logo

Đây là một trong những ứng dụng được không ít người lựa chọn. Dù bạn là người không chuyên cũng có thể tự mình tạo ra một thiết kế xịn xò, có thể là logo doanh nghiệp hoặc đơn giản chỉ là các mẫu in trên bao bì sản phẩm. Ứng dụng có hướng dẫn rõ ràng nên bạn cần lo lắng về việc không biết cách sử dụng.

app thiết kế logo trên điện thoại 1

3. Logaster

Tương tự như các ứng dụng thiết kế logo liệt kê ở trên, Logaster cũng là ứng dụng thiết kế có thể sử dụng khi bạn chỉ có smartphone. Bạn cũng có thể tạo các ấn phẩm in ấn như: Logo, banner, danh thiếp,…

4. Thiết kế LogoMantic

Như cái tên của ứng dụng, Logo DesignMantic thể hiện được điểm mạnh của ứng dụng là thiết kế logo. Do đó, nếu bạn muốn thiết kế một logo có chất lượng tốt, hãy xem xét sử dụng ứng dụng này nhé!

app thiết kế logo trên điện thoại LogoMantic

5. Thiết kế Studio

Mặc dù đây là một ứng dụng có thể thiết kế ngay trên điện thoại, nhưng điều đáng buồn là ứng dụng này chỉ dành cho những người sử dụng hệ điều hành IOS. Ứng dụng có cả phiên bản miễn phí và tính phí. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng lên đến 600 font chữ và hàng ngàn hình ảnh, biểu tượng khác nhau để tạo nên thiết kế logo riêng biệt cho bản thân.

Lời kết

Nếu bạn là người đã có ý tưởng và muốn tiết kiệm 1 phần ngân sách để làm logo hay đơn giản chỉ là một không yêu cầu quá cao về logo thì cách nhanh nhất và tốt nhất là sử dụng các app thiết kế logo trên điện thoại. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tạo được logo có thể dùng được cho doanh nghiệp quy mô nhỏ hay sản phẩm của bạn. Trường hợp bạn yêu cầu cao hơn cho logo của mình, hãy cân nhắc lựa chọn các công ty dịch vụ chuyên về thiết kế như Chồn Đen nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn trong quá trình tạo nên một thiết kế logo ấn tượng cho doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Đồng thời, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về các app chúng tôi liệt kê trong bài viết, hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp.