Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Thiết kế logo hải sản và những lưu ý quan trọng

Khi mà ngày càng có nhiều công ty doanh nghiệp thành lập thì cũng là lúc bạn cần phải khẳng định vị thế, khẳng định thương hiệu, xây dựng thương hiệu riêng cho công ty của mình để ghi dấu ấn vào khách hàng của mình. Công ty thiết kế logo hải sản Chồn Đen Agency vì thế mà được thành lập và phát triển đến tận ngày nay với mong muốn hỗ trợ giúp đỡ đồng hành cùng các cá nhân doanh nghiệp tạo ra những logo đẹp nhất, ấn tượng nhất và đặc biệt nhất.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế logo, trải qua hàng ngàn dự án thiết kế logo lớn nhỏ thì chúng tôi phát hiện ra rằng có rất nhiều sai lầm của khách hàng khi tự mình thiết kế logo hoặc thuê những thợ thiết kế không chuyên nghiệp. Để đánh giá được chất lượng của một logo hải sản thì mời các bạn tham khảo những thông tin sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về cách thiết kế logo hải sản.

Kinh nghiệm thiết kế logo hải sản

Khi một công ty mới thành lập hoặc đã thành lập lâu rồi thì logo được xem là một dấu ấn riêng, một thương hiệu riêng phân biệt với các công ty khác cũng như là cách để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Để thiết kế ra được một logo thương hiệu thì cần phải đầu tư rất nhiều chất xám, ý tưởng cũng như phải biết cách kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau thì mới tạo ra được một logo đẹp và thu hút.

Có thể bạn muốn tham khảo

Top 100+ mẫu thiết kế logo rượu đẹp và kinh nghiệm thành công

Những điều cần biết khi thiết kế logo chữ cái

Các mẫu thiết kế logo hải sản đẹp

Đây là những mẫu thiết kế logo hải sản đẹp, thu hút và gây ấn tượng với người nhìn thấy. Thông thường những logo này được những công ty chuyên thiết kế logo như Chồn Đen Agency tạo ra. Rất ít những cá nhân thợ thiết kế có thể sáng tạo vẽ ra được những logo như thế này.Màu sắc trong logo công ty hải sản

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng để gây được sự chú ý cho người nhìn thấy và đặc biệt màu sắc càng gây được ấn tượng thì người nhìn thấy sẽ cảm thấy thích thú dễ chịu với thương hiệu của công ty và họ sẽ nhớ lâu hơn.

Chọn đúng màu sắc cho logo công ty thì mới khắc họa được toàn cảnh thông điệp nội dung giá trị cốt lõi của công ty cũng như thể hiện được mục đích hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ như logo của công ty cocacola, mọi người sẽ thấy chai nước ngọt và tên thương hiệu. Nhìn vào thì thấy rất đơn giản nhưng giá trị cốt lõi của logo là cực đắt, mọi người có thể biết ngay đây là hãng nước ngọt, bán nước ngọt và họ sẽ dễ nhớ đó là cocacola.

Font chữ trong logo công ty hải sản

Rất nhiều sai lầm khi thiết kế logo hải sản đó là sử dụng quá nhiều kiểu chữ trong 1 cái logo khiến cho logo bị phân tán nội dung, màu mè và không tạo được sự tin tưởng. Một logo đẹp mắt, độc, lạ thì chỉ cần duy nhất 1 kiểu chữ thể hiện được cá tính của công ty và thể hiện được sự đồng nhất trong sản phẩm, khách hàng sẽ dễ đọc được thông điệp và tạo được ấn tượng ban đầu tốt hơn.

Biểu tượng trong logo công ty hải sản

Biểu tượng càng đơn giản thì người nhìn thấy sẽ càng dễ nhớ, mà càng dễ nhớ thì thương hiệu của công ty càng được khẳng định trong lòng khách hàng. Để thiết kế được biểu tượng của công ty thì cần phải có sự hỗ trợ đắc lực, hợp tác từ khách hàng và từ nhân viên thiết kế. Bởi giá trị cốt lõi, thông điệp sản phẩm đều nằm ở biểu tượng của logo.

Thiết kế logo hải sản tại Chồn Đen Agency

Tại Chồn Đen Agency chúng tôi có những đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn thiết kế logo hải sản đẹp nhất, thu hút nhất, khác biệt nhất và chắc chắn làm bạn hài lòng nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm, cống hiến hết mình cho giá trị cốt lõi của công ty khách hàng giúp khách hàng khẳng định được thương hiệu vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Nhiều mức giá hợp lý bao gồm tư vấn logo, lên ý tưởng thiết kế, xem trước logo, thiết kế theo yêu cầu, chỉnh sửa lại logo và bên cạnh đó còn nhiều gói ưu đãi giảm giá dành riêng cho các cá nhân doanh nghiệp. Đảm bảo là mức giá hợp lý nhất và logo tạo ra là đẹp nhất, ấn tượng nhất, thu hút nhất và truyền tải được đầy đủ nội dung thông điệp giá trị cốt lõi cho công ty của bạn.