Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 100+ mẫu thiết kế logo ngành thú y và mẹo thiết kế hiệu quả

Dù bạn làm trong ngành nào thì logo là một trong những yếu tố không thể thiếu, ngành thú y cũng không ngoại lệ. Để thiết kế logo ngành thú y, bạn cần chú ý một số vấn đề cũng như phải tham khảo nhiều mẫu khác nhau. Thấu hiểu điều này, Chồn Đen đã viết nên bài viết này nhằm giúp bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế logo trong lĩnh vực thú y cũng như các mẹo thiết kế hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những mẹo thiết kế logo cực tốt bạn nên tham khảo

Để thiết kế của bạn chuyên nghiệp khiến bạn ưng ý thì bạn nên nắm bắt một số mẹo dưới đây.

Màu sắc hài hòa

Không ai yêu thích một thiết kế có màu sắc quá chói hoặc quá tối. Sự hài hòa tạo nên thiện cảm cho những người nhìn thấy. Vì vậy, không chỉ riêng thiết kế logo cho lĩnh vực thú y mà các lĩnh vực khác cũng phải đảm bảo được điều này. Với dân thiết kế, điều này hoàn toàn dễ dàng, nhưng với một người không chuyên, bạn cần đọc thêm nhiều tài liệu để nắm được cách phối màu sao cho hài hòa. Thông thường, để một bản thiết kế trông hài hòa, người thiết kế sẽ chỉ sử dụng tối đa 3 màu. Những màu trung tính như đen, trắng sẽ giúp cân bằng thiết kế,…

Biểu tượng phù hợp

Hầu hết mọi người sẽ nhìn vào logo và theo quán tính sẽ liên tưởng ngay tới một ngành phù hợp khi nhìn vào logo đó. Logo bạn thiết kế càng dễ khiến người dùng liên tưởng đúng tới ngành nghề/sản phẩm/dịch vụ công ty hướng tới càng khiến người tiêu dùng nhớ tới. Vì vậy, hãy chọn cho mình một biểu tượng mà chỉ cần nhìn vào đó, khách hàng sẽ đoán được công ty bạn kinh doanh sản phẩm/dịch vụ gì.

Khả năng sử dụng của logo

Một logo sử dụng được sẽ đáp ứng các tiêu chí khác nhau. Chẳng hạn như: Thông điệp đúng với sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp, màu sắc hài hòa,… Đồng thời, logo đó gì chuyển đổi qua màu sắc nào cũng thu hút người dùng. Bởi khi thiết kế banner hay bao bì sản phẩm,… logo sẽ phải linh hoạt thay đổi màu sắc phù hợp với màu của bao bì, banner đó.

Những mẫu thiết kế logo đẹp nhất ngành thú y hiện nay

Không ai có thể bắt đầu một thiết kế mà không tham khảo qua nhiều thiết kế khác nhau. Dù là người có chuyên môn hay người không chuyên thì đây là yếu tố cần thiết. Nhằm giúp bạn dễ dàng tiếp cận những mẫu logo đẹp mắt, chúng tôi đã lựa chọn sẵn cho bạn ngay dưới đây, hãy tham khảo và biết đâu bạn sẽ có ý tưởng tuyệt vời cho logo sắp tới của mình.

Tư vấn thiết kế logo thú y tại Chồn Đen Agency

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế cho doanh nghiệp mình một logo nhận diện thương hiệu thì cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn một Agency về thiết kế. Agency thiết kế hiểu nôm na là một công ty chuyên về dịch vụ về thiết kế. Chồn Đen là một trong những Agengy về mảng thiết kế này. Chỉ cần bạn có nhu cầu thiết kế một logo hay bất cứ một hình ảnh bất kì, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và tiến hành bắt tay vào thiết kế.

Chồn Đen biết rằng, trên thị trường hiện nay, có không ít Agengy chuyên về dịch vụ thiết kế. Đồng thời, cũng có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn có thể tự thiết kế riêng cho bản thân một logo riêng.

Nhưng bạn biết không, để thiết kế một logo đảm bảo về ý nghĩa cho thương hiệu cũng như đảm bảo sự chuyên nghiệp thì Chồn Đen tin chắc rằng không phải đơn vị nào và không phải cá nhân nào cũng làm được điều này. Bởi đó là sự kết hợp giữa việc am hiểu về Marketing cũng như có chuyên môn sâu về thiết kế. Chồn Đen tự tin có được hai yếu tố này. Vì vậy, những sản phẩm thiết kế của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có mông muốn thiết kế một logo về ngành thú y cho doanh nghiệp mình nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Top 100+ mẫu thiết kế logo yoga và ý tưởng thiết kế thành công

Top 100+ mẫu thiết kế logo y tế và nguyên tắc cần phải tuân thủ