Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp đáng chú ý nhất 2021

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay thì việc các doanh nghiệp cần phải khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng là điều cần thiết. Và một trong các phương tiện cần thiết cho việc này chính là hình ảnh logo cho riêng mình. Chính vì thế Chồn Đen xin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ để các doanh nghiệp có thể sở hữu cho mình mẫu logo độc đáo, sáng tạo và là một biểu tượng cực kỳ chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế Logo chuyên nghiệp như thế nào ?

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chính vì thế nó mang tầm quan trọng không hề nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp

Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp

Việc thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp cho khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu mà còn thể hiện được rõ ràng mục tiêu, đối tượng cũng như giá trị mà doanh nghiệp đó mang đến cho cuộc sống hiện nay.

Xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Trong quá trình thành lập doanh nghiệp cho đến khi phát triển sau này, thiết kế logo riêng sẽ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng thông qua bộ thương hiệu của bạn cũng như là cách mà doanh nghiệp muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và sự tôn trong đến với đối tác cũng như khách hàng của mình.

Thiết kế logo online giá rẻ
Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Tăng sự uy tín cho doanh nghiệp

Việc thiết kế logo giá rẻ không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà còn là cách tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp, giúp cho thương hiệu trở nên to lớn trong lòng khách hàng. Và điều này đã giúp doanh nghiệp của bạn tăng sự cạnh tranh so với các đối thủ khác.

Tổng quan về thiết kế Logo đẹp chuyên nghiệp

Với các ý nghĩa và tầm quan trọng mà việc thiết kế logo cho doanh nghiệp, cho công ty mang lại thì không một đơn vị nào không muốn sở hữu logo cho riêng mình. Tuy nhiên, đối với các đơn vị mới thành lập việc bỏ ra một khoản chi phí lớn cho logo là điều không hề dễ dàng.

Do đó, Chồn Đen đã cho ra đời dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ với những đặc điểm vượt trội như sau

Màu sắc – Chiếc gương ‘phản chiếu’ thương hiệu

Màu sắc là yếu tố gợi nên những cảm xúc cho con người chính vì thế nó rất quan trọng trong thiết kế logo. Để có được một logo thật sự độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng thì người thiết kế cần phải biết cách phối màu một cách chuyên nghiệp, khéo léo.

Chồn Đen khuyên bạn chỉ nên dùng từ 1 đến 3 màu cho logo và phải có màu chủ đạo để tránh việc biến chiếc logo của mình trở thành một chiếc cầu vồng mà cuối cùng không thể gây ấn tượng cho khách hàng.

thiết kế logo rẻ
Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Kích thước đa dạng linh hoạt

Cho dù là việc thiết kế logo giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn của nó nhất là về kích thước. Kích thước của logo phải linh hoạt vì khi in trên các diện tích nhỏ cũng không làm khách hàng nhầm lẫn hoặc in lên các diện tích lớn cũng không làm ảnh bị mờ hoặc vỡ hình.

Typography – Chìa khóa thành bại

Trước khi thiết kế logo rẻ, bạn cũng không được bỏ qua việc xác định đặc điểm và giá trị của thương hiệu để có thể dùng phông chữ thật phù hợp hoặc có thể sáng tạo hơn để có thể mang đến sự độc đáo, mới lạ, bắt kịp xu hướng hiện đại.

Tránh các lỗi thường mắc phải khi làm Typography chính là

  • Dùng nhiều phông chữ
  • Dùng kerning kém
  • Các ký tự có khoảng cách không hợp lý
  • Phông chữ không phù hợp

Hình ảnh có thật sự cần thiết?

Tùy vào bối cảnh mà có thể dùng hình ảnh hay không là câu trả lời chính xác nhất. Việc sử dụng hình ảnh trong thiết kế logo giá rẻ sẽ giúp logo trở nên sinh động hơn nhưng khi không dùng hình ảnh mà chỉ dùng tên của thương hiệu cũng là cách tạo nên sự độc đáo và giúp người dùng dễ nhớ hơn.

Đừng nên bỏ qua yếu tố không gian âm

Hãy để cho thiết kế logo của bạn không quá ngộp vì quá dày đặc thông tin cũng như giúp sự phân cấp rõ ràng làm cho người đọc dễ dàng tiếp cận thông tin hơn bằng cách sử dụng không gian âm ( khoảng trắng).

Dí dỏm và khéo léo

Hãy thêm một chút thú vị bằng việc kết hợp đặc tính của những cái tên, hình ảnh, chơi chữ,… để tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Tiêu Chí đánh giá 1 logo hiệu quả nhất

Một mẫu thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp sẽ tạo nên 1 logo chất lượng với các tiêu chí sau đây

Đơn giản

Tiêu chí đầu tiên mà thiết kế logo giá rẻ cần phải quan tâm chính là sự đơn giản nhưng không phải là đơn điệu. Hãy giữ cho logo luôn tối giản nhất có thể để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ mà không quá bối rối, phân tâm khi thiết kế quá rắc rối dẫn đến không hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Dễ Nhớ

Chính bởi yếu tố đơn giản đã giúp cho logo của bạn đạt được tiêu chí dễ nhớ và dễ nhận biết mặc cho khách hàng ở lãnh thổ hay quốc gia nào. Và ở những lần gặp tiếp theo, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra nó trong hàng ngàn logo thương hiệu hiện nay.

nhận thiết kế logo giá rẻ
Tiêu chí đánh giá logo mang tính hiệu quả nhất

Bền Vững

Tiêu chí tiếp theo trong logo gia re chính là tính bền vững. Điều này giúp giá trị logo có thể đi cùng thương hiệu lâu dài từ ngày bắt đầu thành lập cho đến mãi sau này hoặc thậm chí là doanh nghiệp không còn hoạt động.

Bạn có thể lấy ví dụ minh họa chính là thương hiệu Coca Cola khi đã tồn tại từ năm 1885 đến 2008 mới có thiết kế tái bản và điều này cho thấy sự thành công của logo này so với việc đổi 11 lần của đối thủ cạnh tranh pepsi.

Linh Hoạt

Logo không chỉ được dùng trên một hình thức, phương tiện mà nó được dùng ở đa dạng hình thức như brochure, catalogue, profile, banner,… vì thế khi thiết kế cần phải dùng công nghệ hiện đại để tránh việc hình ảnh bị vỡ khi phóng to hoặc thu nhỏ

Thích hợp

Việc thiết kế logo giá rẻ không chỉ là tạo nên những hình ảnh, con chữ vô tri vô giác mà còn phải tạo thích hợp với những thông điệp mà thương hiệu đang muốn truyền tải đến khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Logo giá rẻ Chồn Đen đem đến điều gì cho KH

Là một trong những công ty thiết kế logo uy tín, Chồn Đen là đơn vị được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay bởi những lợi ích mang lại cho khách hàng

Mẫu thiết kế logo đẹp giúp truyền tải được sứ mệnh của doanh nghiệp

Khi nhận thiết kế logo giá rẻ, chúng tôi luôn tập trung nhiều vào sự đơn giản và dễ nhớ để tạo ra những mẫu logo sang trọng, tinh tế, độc đáo. Với những thiết kế này đã giúp cho doanh nghiệp có thể truyền tải được giá trị, sứ mệnh của thương hiệu và gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

thiết kế logo giá rẻ
Dịch vụ thiết kế logo của Chồn Đen mang đến lợi ích gì cho khách hàng

Mẫu thiết kế logo đẹp giúp nhận diện tốt bởi khách hàng mục tiêu

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của Chồn Đen luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng logo với hình ảnh sáng tạo, độc đáo để khách hàng có thể nhận ra sự khác biệt của bạn giữa hàng trăm thương hiệu hiện nay.

Mẫu thiết kế logo mà các doanh nghiệp luôn thực sự sở hữu

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, Chồn Đen sẽ mang đến cho khách hàng mẫu logo độc đáo, sáng tạo, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo tại Chồn Đen

Không chỉ nhận đơn hàng offline mà Chồn Đen còn nhận thiết kế logo online giá rẻ với quy trình rõ ràng, minh bạch để đảm bảo được lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như nâng cao được sự uy tín của chúng tôi trên thị trường hiện nay

Xác nhận thông tin

Khi nhận được thông tin yêu cầu từ phí khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về nội dung, định hướng logo mà khách hàng nên hướng tới. Sau đó, nhân viên tư vấn cũng sẽ báo giá làm logo thương hiệu cụ thể, thời gian dự kiến sẽ hoàn thành cũng như quy trình thiết kế, quá trình bàn giao và các chính sách hậu mãi để khách hàng có thể nắm rõ.

Khảo sát, định hướng, đánh giá

Đội ngũ viên kinh doanh sẽ khảo sát thông tin về thương hiệu, sản phẩm, đối tượng khách hàng của doanh nghiệp để có thể lên được ý tưởng và phác thảo logo, miễn phí số lần chỉnh sửa cho phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Thiết kế logo online giá rẻ
Quy trình thực hiện thiết kế logo giá rẻ của Chồn Đen

Phác thảo ý tưởng thiết kế

Sau khi nắm bắt thông tin yêu cầu và bản khảo sát mà bộ phận kinh doanh thu thập được, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành phác thảo ý tưởng các mẫu logo của thương hiệu lên giấy và chuyển đến bộ phận đồ họa để có thể phác thảo trên máy tính.

Hoàn thiện ý tưởng

Sau khi việc thiết kế trên hoàn thiện thì mẫu logo sẽ chuyển sang cho bộ phận quản lý để có thể đánh giá lại một lần nữa để xem đã phù hợp như những gì khách hàng mong muốn chưa. Nếu mẫu thiết kế đã phù hợp như nhu cầu của khách hàng thì sẽ tiến hành bước bàn giao sản phẩm.

Bàn giao sản phẩm thiết kế

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế logo giá rẻ vì sẽ chuyển mẫu logo ở dạng file cho khách hàng cân nhắc. Nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi nào khách hàng đã hài lòng thì mới tiến hành bàn giao toàn bộ file gốc cũng như file chất lượng cao.

Chính sách hậu mãi

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo thì mọi logo được thiết kế bởi Chồn Đen đều cam kết mang đầy đủ các tiêu chí cần có và đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Và trong khoảng thời gian quy định nếu khách hàng cần chỉnh sửa hay thay đổi thì chúng tôi sẽ tiến hành theo yêu cầu và phù hợp với điều khoản hợp đồng giữa 2 bên.

Với những phân tích chi tiết trên đây hy vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ về đặc điểm, tiêu chí, yêu cầu,… của quy trình thiết kế logo cần có. Và nếu để tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn nhận được logo chất lượng, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của Chồn Đen nhé!