Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 101+ mẫu thiết kế logo du lịch ấn tượng nhất 2021

Để tạo dựng được hình ảnh logo về du lịch đòi hỏi phải có sự đầu tư lớn về hình ảnh chiều sâu cũng như ý nghĩa. Chính vì vậy mà nó cũng yêu cần kỹ thuật cao về yếu tố con người, kỹ thuật. Chồn Đen là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường về thiết kế logo du lịch.

Ý nghĩa logo công ty du lịch đem lại

Hình ảnh logo công công ty du lịch phải có độ sau về góc nhìn và đánh vào tâm lý du lịch của mọi người. Nó phải mang những đặc trưng sau:

Quảng cáo hiệu quả

Logo phải mang thương hiệu của đơn vị để truyền thông gửi thông điệp đến khách hàng. Vì vậy mà logo mang tính quảng cáo là điều cần phải đạt được. Khi nhìn vào logo là nhìn thấy được đặc trưng của doanh nghiệp, thấy được cái nổi bật của các dịch vụ du lịch của doanh nghiệp.

Chồn Đen là đơn vị hàng đầu về thiết kế log
Chồn Đen là đơn vị hàng đầu về thiết kế log

Tạo sự tin tưởng

Logo phải cho thấy rõ sự tin tưởng, chất lượng của nhà cung cấp đối với khách hàng. Nó như một ấn tượng ban đầu để khách hàng nhận diện về các dịch vụ của của doanh nghiệp. Chính thế nên logo mang tính chất mô phỏng và truyền thông điệp về chất lượng để quảng bá hình ảnh đó đến khách hàng. Nên để tính chất chân thực, gần gũi và đời thường để khách hàng dễ dàng cảm nhận.

Thu hút khách hàng

Logo đánh vào mắt, tâm lý khách hàng nên nó phải đảm bảo thu hút được sự quan tâm của họ. Từ đó khách mới có sự tìm hiểu và khám phá các gói dịch vụ của doanh nghiệp. Logo có sức hút đã tạo nên hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp.

Cạnh tranh hiệu quả

Sự cạnh tranh của các doanh nghiệp được diễn ra trên mọi mặt trận. Logo giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt để không bị nhầm lẫn với cơ sở kinh doanh khác. Chính vì thế mà để làm được điều này thì cần phải có một đội chuyên nghiệp.

Lưu ý trong thiết kế logo công ty du lịch

Để đạt được các tiêu chí khắt khe của thiết kế logo du lịch thì nó phải đạt được các yếu tố sau:

Màu sắc trong thiết kế logo ngành du lịch

Màu sác phải phù hợp với dich vụ du lịch. Màu sắc và hình ảnh phản ánh được bản chất của dịch vụ du lịch đó. Ví dụ là du lịch thiên nhiên thì nên để màu dân dã kết hợp ảnh tự nhiên để gây cuốn hút. Du lịch kiểu homestay thì lại chọn những ảnh và màu sang trọng hơn, … Mỗi kiểu loại hình du lịch lại phải có sự hài hòa của màu cảnh vật để phản ánh được đúng hiện trạng.

Logo là biểu tượng thương hiệu cho đơn vị của bạn
Logo là biểu tượng thương hiệu cho đơn vị của bạn

Phông chữ trong thiết kế

Phông chữ thiết kế trong logo phù hợp với độ lớn của nó. Các biểu tượng thông qua chữ nên được cách điệu để hòa cuộn với cảnh để không tạo cảm giác rời rạc. Để làm được điều này thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Chính vì thế mà bạn nên cân nhắc kỹ khi tìm một đơn vị thiết kế logo.

Biểu tượng trong logo du lịch

Các biểu tượng trong du lịch khi đưa vào logo để không bị nhầm lẫn với các ngành khác. Biểu tượng đưa vào kết hợp với đặc điểm của chính doanh nghiệp và ngành du lịch đặc thì sẽ là điểm nhấn, là đặc trung cho thương hiệu của bạn.

Có thể bạn cần tham khảo thiết kế logo trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất 2021

Một số mẫu ý tưởng thiết kế logo du lịch

Các mẫu ý tưởng thiết kế logo cho khách lựa chọn là dạng đơn giản và gần gửi, cũng có thể là sang trọng và huyền ào,  .… điều này tùy thuộc vào các thông tin khách hàng cung cấp cho nhà thiết kế, sau đó họ sẽ sáng tạo và đưa ra các ý tưởng cùng thảo luận với khách hàng. Nhà thiết kế có thể đưa ra vài mẫu logo để khách lựa chọn.

logo du lịch 1 logo du lịch 2 logo du lịch 3 logo du lịch 4 logo du lịch 5 logo du lịch 6 logo du lịch 7 logo du lịch 8 logo du lịch 9 logo du lịch 10 logo du lịch 11 logo du lịch 12 logo du lịch 13 logo du lịch 14 logo du lịch 15

4. Dịch vụ thiết kế logo du lịch theo yêu cầu tại Chồn Đen Agency

Dịch vụ thiết kế logo du lịch theo yêu cầu tại Chồn Đen đã đồng hành cùng rất nhiều đơn vị du lịch và đã chug tay gây dựng thương hiệu qua ngôn ngữ hình ảnh logo. Khách hàng cảm thấy hài lòng với quá trình phục vụ của chúng tôi và không ngừng ủng hộ. Điều này là niềm vui, niềm tự hảo và là động lực để Chồn Đen cố gắng hơn nữa trong các dịch vụ của mình. Sau đâu là một số đặc điểm nổi bật của chúng tôi:

Làm việc tâm huyết và tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi hiểu logo có tầm quan trọng lớn đến thương hiệu của khách hàng cho nên để thiết kế ra một logo chúng tôi đã dành toàn bộ thời gian, tâm huyết trong đó.

Hình ảnh và biểu tượng chuyên nghiệp, sắc nét: Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao kết hợp với việc đầu tư máy móc hình ảnh hiện đại là nền tảng để cho ra các sản phẩm logo hoàn hảo cho khách hàng. Cũng chính vì vậy mà lượng khách hàng gần xa ngày càng tăng.

Logo ngành du lịch phải toát nên đặc trưng của nó
Logo ngành du lịch phải toát nên đặc trưng của nó

Chi phí hợp lý: Chúng tôi hiểu được giá trị chi phí logo khách đã bỏ và và mong muốn truyền tải thông điệp đến các khách du lịch. Chính vì thế mà giá thiết kế logo hợp lý với lợi ích mà khách đạt được.

Nếu bạn muốn thiết kế logo du lịch thì đùng ngần ngại liên hệ với Chồn Đen. Chúng tôi sãn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Phục vụ tận tình, tận tâm là phương châm của chúng tôi.