Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 100+ mẫu thiết kế logo bất động sản bắt mắt năm 2021

Một logo chất lượng sẽ là trong bộ nhận diện thương hiệu nhanh chóng trở thành nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. Đó cũng là một điều cần thiết cho ngành bất động sản. Trong thiết kế website, Logo là một phần rất quan trọng, thông qua sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc, phông chữ và đồ họa. Chúng ta dễ dàng tạo ra một thiết kế ấn tượng, dễ nhớ và khiến khách hàng ghi nhớ về doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về thiết kế logo bất động sản trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc trưng các công ty bất động sản

Đặc trưng các công ty bất động sản
Đặc trưng các công ty bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực có tác động to lớn và là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành khác trong tổng thể nền kinh tế. Các doanh nghiệp bất động sản được ví như những người xây dựng. Biến những đô thị nhếch nhác, thấp tầng thành những đô thị văn minh, hiện đại với hệ số sử dụng đất cao. Với những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao, việc thu hút và thuyết phục khách hàng luôn là thách thức đối với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Với thị hiếu ngày càng phát triển, mọi người luôn tìm kiếm những thương hiệu mang dấu ấn hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy, việc xây dựng thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp, uy tín, năng động. Nhằm tạo dựng và củng cố sự hiểu biết, tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng là điều tất yếu đối với các công ty, doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thiết kế logo cho doanh nghiệp bất động sản

Kinh nghiệm thiết kế logo cho doanh nghiệp bất động sản
Kinh nghiệm thiết kế những mẫu logo bất động sản cho doanh nghiệp

Định vị khách hàng mục tiêu

Bất động sản không chỉ đơn giản là kinh doanh xây dựng công trình, xây nhà. Mà nó là một ngành rộng bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đồng hành với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, Logo của từng lĩnh vực bất động sản phải khác nhau. Hướng đến một nhóm khách hàng khác nhau. Để có hình ảnh logo thương hiệu phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu của mình, trước tiên bạn cần định vị đối tượng mục tiêu của mình.

Tư duy sáng tạo trong lựa chọn biểu tượng

Nhiều người vẫn mặc định đưa hình ảnh của công trình, dự án thành công mà thương hiệu đã thực hiện lên logo thương hiệu. Sẽ gợi cho người dùng về danh tiếng của công ty. Nhưng làm như vậy sẽ rất thiếu sự sáng tạo,  mang tính rập khuôn, lỗi thời và về lâu dài sẽ không để lại ấn tượng mạnh. Thay vào đó, bạn nên sáng tạo trong thiết kế từ những chất liệu đó và tìm ra hướng thiết kế mới cho logo của thương hiệu, với giá trị cốt lõi và chiến lược lâu dài.

Thể hiện cá tính thương hiệu qua font chữ

Năng động, chuyên nghiệp, cứng cáp, mạnh mẽ… nên là những điều bạn thể hiện qua font chữ của logo thương hiệu bất động sản. Các phông chữ sans serif với khoảng cách và độ cao thích hợp. Không chỉ giúp tạo cảm giác thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp mà còn giúp bạn dễ dàng làm việc trên các tài liệu.

Tạo ra kết cấu vững chắc

Các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cần thể hiện được sự chắc chắn, tỉ mỉ. Nền tảng vững chắc của mọi dự án, công trình, .. và cần được thể hiện trong logo thương hiệu. Bởi ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu logo của doanh nghiệp tạo ấn tượng về sự lỏng lẻo, thiếu cân đối thì khách hàng sẽ khó lựa chọn thương hiệu đó. Vì vậy, cần tạo ra một cục diện cân đối, vững chắc, tạo cảm giác vững chắc cho cấu trúc logo, tác động trực tiếp đến cảm nhận của người xem.

Lưu ý tới kết hợp màu sắc

Với lĩnh vực bất động sản, việc sử dụng màu sắc logo thường không bị hạn chế. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng màu sắc bạn sử dụng phù hợp với tính cách thương hiệu và thông điệp mà doanh nghiệp của bạn cần truyền tải qua logo.

Sai lầm cần tránh khi thiết kế logo bất động sản

Sai lầm cần tránh khi thiết kế logo bất động sản
Sai lầm cần tránh khi thiết kế logo bất động sản

Đơn giản, tránh quá cầu kỳ

Logo có thể được coi là bộ mặt đại diện của mỗi thương hiệu. Vì vậy tâm lý doanh nghiệp thường muốn truyền tải thật nhiều hình ảnh, thông điệp và ý nghĩa thông qua logo đó. Tuy nhiên, việc nhồi nhét quá nhiều vào một thiết kế chỉ khiến logo của bạn trở nên phức tạp, khó hiểu và không đủ mạnh để tạo ấn tượng. Vấn đề với các logo chi tiết là chúng khó nhìn thấy trên không gian nhỏ như màn hình điện thoại thông minh, một số vật dụng, hàng hóa nhỏ như bút hoặc danh thiếp, chưa kể đôi khi chúng khiến logo khó đọc hoặc không thể nhìn được. Thay vào đó, hãy cân nhắc lựa chọn những dòng chữ, hình ảnh, biểu tượng đơn giản nhưng ngắn gọn, mang nhiều ý nghĩa và thể hiện rõ ràng, ngắn gọn để khách hàng dễ nhớ hơn.

Tránh những chi tiết quá mềm mại trong logo nhà đất

Nói đến bất động sản, người ta thường nghĩ đến những ngôi nhà, chung cư, văn phòng hay khu nghỉ dưỡng. Được đầu tư công phu, bài bản, đòi hỏi kỹ thuật cao và phải thật kiên cố chuyên nghiệp ấn tượng. Kèm theo đó là sự bền vững theo thời gian. Vì vậy, trong thiết kế logo ngành bất động sản cần có những hình khối khỏe khoắn, đường nét rắn rỏi, đầy tinh tế, sắc nét, truyền tải thông điệp thể hiện được cam kết bền vững vĩnh cửu ngay trong chính logo. Tránh những chi tiết, đường nét mềm mại, yếu ớt, chắc chắn sẽ không mang lại sự đảm bảo lâu dài cho doanh nghiệp.

Logo bất động sản sáo rỗng không có ý nghĩa cần phải bỏ ngay

Thiết kế logo bất động sản nên phản ánh ngành, đối tượng mục tiêu và bản sắc công ty. Một logo chỉ hoạt động tốt khi nó truyền tải được hình ảnh công ty đến với khách hàng. Với những logo không có ý nghĩa gì, chắc chắn sẽ không giúp ích được gì cho công ty. Nhưng nó cũng có thể làm cho nó đi ngược lại với bản sắc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là sự bền vững và cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sau đó, yếu tố đó cần phải là về tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Qua đó truyền tải thiết kế logo một cách tinh tế và hài hòa. Để làm được điều này, cần phải sắp xếp các đường nét, chọn màu sắc và ký hiệu cho phù hợp. Nhưng vẫn toát lên được hết ý nghĩa cùng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Lưu ý: bất động sản là một trong những ngành rất quan tâm đến phong thủy. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn thiết kế logo theo phong thuỷ chuẩn nhất 2021

Top 100 mẫu thiết kế Logo công ty bất động sản

logo bất động sản 2 logo thương hiệu bất động sản logo bất động sản 10 logo bất động sản 9 logo bất động sản 8 logo bất động sản 6 logo bất động sản 6 logo bất động sản 5 logo bất động sản 4 logo bất động sản 3

Các mẫu Logo công ty bất động sản

Các mẫu Logo công ty bất động sản

Các mẫu Logo công ty bất động sản

Các mẫu Logo công ty bất động sản

Dịch vụ thiết kế logo bất động sản tại Chồn Đen Agency

Dịch vụ thiết kế logo bất động sản tại Chồn Đen Agency
Dịch vụ thiết kế logo bất động sản tại Chồn Đen Agency

Việc lựa chọn và tìm một cơ sở thiết kế logo chuyên nghiệp là điều cần thiết và quan trọng mà các doanh nghiệp cần lưu ý. Và một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hiện nay chính là Chồn Đen Agency.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website Chồn Đen hiểu bạn cần gì và hiện thực hóa điều đó. Ngoài ra, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu hoàn toàn miễn phí. Với quy trình đồng bộ, bạn có thể thuận tiện đặt in các sản phẩm in theo mẫu logo đã thiết kế một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không mất thời gian tìm kiếm các địa chỉ khác. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, cam kết mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Lời kết

Như vậy, logo thường là hình ảnh tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng về thương hiệu của bạn. Nó sẽ phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh và truyền tải hình ảnh trực quan về công ty bất động sản của bạn. Vừa rồi chúng mình đã cùng tìm hiểu về những thông tin chi tiết liên quan tới thiết kế logo bất động sản. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế logo uy tín và chuyên nghiệp nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!