Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Xây dựng quy chế thương hiệu chuẩn nhất 2021 nên tham khảo

Xây dựng quy chế thương hiệu là cách đơn giản và bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp cần có để định hình rõ ràng mục tiêu và kế hoạch triển khai lâu dài. Dù là một tập đoàn lớn đa ngành nghề hay một doanh nghiệp sở hữu đa nhãn hiệu, việc quy hoạch một kiến trúc thương hiệu phù hợp và một quy chế thương hiệu đều đóng vai trò hết sức quan trọng.

Khi nào cần tới xây dựng quy chế thương hiệu?

– Các tập đoàn, tổng công ty với nhiều đơn vị thành viên

– Các tập đoàn được thành lập mới bởi nhiều đơn vị thành viên, chi nhanh nhỏ tạo nên.

– Doanh nghiệp khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hay sản phẩm

– Doanh nghiệp sở hữu nhiều thương hiệu và các thương hiệu không hỗ trợ lẫn nhau. Có thể ảnh hưởng không tốt tới lẫn nhau.

Tham khảo thêm: Tư vấn ra mắt thương hiệu chuẩn nhất 

Quy trình dịch vụ của chúng tôi

Bước 1:  Nghiên cứu và phân tích

Chồn Đen sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng thương hiệu, cũng như những yêu cầu của khách hàng để lên đề xuất dịch vụ.

Bước 2: Đề xuất dịch vụ

Khi đã có được những nghiên cứu, số liệu và thông tin cần thiết chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất thực tế và phù hợp với doanh nghiệp nhất

Bước 3: Xây dựng và triển khai

Khi đã có được sự đồng ý của khách hàng về định hướng, chúng tôi sẽ bắt tay vào xây dựng và triển khai những thông tin chính để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, sản phẩm.

Bước 4: Định vị thương hiệu

Chồn Đen giúp doanh nghiệp xây dựng 1 hình ảnh thương hiệu có tính khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, định hướng hành động, và có khả năng thu hút khách hàng mục tiêu.

Bước 5: Bàn giao khách hàng

Bàn giao toàn bộ những thông tin dịch vụ, sản phẩm và những sô liệu khai xây dựng lại cho doanh nghiệp để triển khai thực tế.

xây dựng quy chế thương hiệu

Giá trị khách hàng nhận được

Tư vấn chuyên nghiệp định hướng phát triển thương hiệu có tầm nhìn bền vững.

– Chồn Đen mang lại những giải pháp phù hợp nhất cho từng đối tượng và mô hình kinh doanh khác nhau, tối ưu hóa chi phí.

– Chăm sóc và tận tâm với khách hàng là điều Chồn Đen luôn hướng đến cho khách hàng.

– Tài liệu giúp xây dựng quy chế thương hiệu được quy chuẩn ứng dụng cho mọi nhu cầu sau này với tầm nhìn chiến lược thương hiệu lâu dài.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng quy chế thương hiệu, bạn hãy liên hệ với Chồn Đen Agency qua địa chỉ dưới đây. Với kinh nghiệm nhiều năm và hàng trăm dự án, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn.

  • 8J Trần Hữu Trang, Phường 11,Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN
  • (+84) 90 246 1080
  • [email protected]