Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 101+ mẫu thiết kế logo yến sào và ý tưởng logo độc đáo

Yến sào là một trong những món ăn ngon, bổ dưỡng, có tỷ lệ dinh dưỡng cao. Được nhiều người ngày nay sử dụng như một loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe. Và đó là lý do tại sao các công ty kinh doanh yến sào ra đời ngày càng nhiều. Và thiết kế logo yến sào là một trong những hình thức giúp khẳng định thương hiệu, sản phẩm từ đó sẽ được nhiều người biết đến. Cùng tìm hiểu về những mẫu thiết kế logo yến sào  độc đáo trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi thiết kế logo yến sào chuyên nghiệp

thiết kế logo yến sào
Lợi ích khi thiết kế logo yến sào chuyên nghiệp

Lợi ích của việc thiết kế logo là giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. So với các đối thủ cùng lĩnh vực, việc sở hữu một thiết kế logo đẳng cấp và độc đáo sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên mạnh mẽ và ấn tượng hơn:

  • Nâng cao giá trị thương hiệu: Một công ty, thương hiệu có khả năng nhận diện thương hiệu tốt. Đặc biệt thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  • Tăng hiệu quả truyền thông, quảng cáo: Thiết kế logo đẹp, ấn tượng sẽ gây được sự chú ý và thu hút từ khách hàng. Từ đó tăng hiệu quả truyền thông và quảng cáo công ty cũng ngày càng được nhiều người biết đến. Sau đó sản phẩm sẽ lan rộng trên thị trường.
  • Dễ dàng phát triển và mở rộng kinh doanh: Khi kinh doanh ổn định, các công ty có xu hướng mở thêm các chi nhánh, cơ sở mới để tăng doanh thu và một thương hiệu được xây dựng bài bản, logo đẹp sẽ rất có lợi.
  • Nổi bật so với đối thủ cạnh tranh: Lợi ích nổi bật mà logo mang lại là thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn so với nhiều sản phẩm hiện có. Người dùng sẽ từ đó tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn.

Có thể kham thảo: Những điều cần biết khi thiết kế logo chữ cái

Ý tưởng thiết kế logo chuyên nghiệp đẳng cấp

thiết kế logo yến sào 2
Ý tưởng thiết kế logo chuyên nghiệp đẳng cấp

Để thiết kế được một logo đẹp và chuyên nghiệp. Đòi hỏi sự sáng tạo và thời gian từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành sản phẩm. Trong đó hình thành và phát triển ý tưởng là khâu đặc biệt quan trọng và mang tính quyết định.

Tìm kiếm cảm hứng từ các thiết kế trang web

Hãy dạo qua các trang về nhiếp ảnh, các bộ sưu tập thiết kế trang web, hoặc các tác phẩm nghệ thuật.

Tham khảo ý kiến ​​các công ty cùng ngành

Bạn có thể tìm thấy một ý tưởng thiết kế logo hoặc điểm chung nào đó giúp khách hàng nhanh chóng xác định ngành của bạn chỉ qua biểu tượng của bạn.

thiết kế logo yến sào 7

Nghiên cứu lịch sử công ty

Lật lại toàn bộ lịch sử phát triển của công ty, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, lợi thế cạnh tranh của sản phẩm. Sẽ giúp bạn hiểu và tìm thấy một biểu tượng đại diện một cách rõ ràng nhất.

Phác thảo, phác thảo và phác thảo

Hãy liên tục vẽ, bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra. Hãy để tâm trí của bạn được thoải mái và tự do. Và một khi sự vô thức kích hoạt quá trình sáng tạo, một đường cong vô tình cũng có thể tạo nên một ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời.

Thư giãn

Hãy xả hơi, vui vẻ, tìm cách giải tỏa tâm lý khỏi bế tắc. Hãy nghĩ đến khả năng bạn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn nếu cơ thể và tâm trí của bạn được khởi động lại.

Biểu tượng phổ biến cho logo yến sào

Yến sào là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp. Các sản phẩm yến sào thường mang hình ảnh chim yến, cánh chim, tổ yến,… Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm. Tuy nhiên, nhà thiết kế có thể lồng ghép những hình ảnh ấn tượng và tạo nên đẳng cấp cho sản phẩm như ngôi sao, ngọn núi, dấu tích, …

Chọn lựa màu sắc phù hợp với logo yến sào

  • Màu đỏ: sức mạnh và nhiệt huyết.
  • Màu vàng: năng lượng vui vẻ, lạc quan.
  • Màu xanh lam: an toàn, tin tưởng và hòa bình.
  • Màu xanh lá cây: thiên nhiên, tươi mát và phát triển.

Font chữ phù hợp

Phông chữ với đường nét tự do, thoải mái, mang lại cảm giác tự nhiên. Bổ sung cho hình khối, tạo nên một tổng thể hài hòa và thống nhất.

Những mẫu thiết kế logo yến sào ấn tượng nhất hiện nay

thiết kế logo yến sào 3thiết kế logo yến sào 4

thiết kế logo yến sào 5

thiết kế logo yến sào 6

thiết kế logo yến sào 7

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế logo Yến Sào và những ý tưởng thiết kế độc đáo. Hy vọng nó hữu ích và giúp bạn tạo nên một chiếc logo không thua kém gì các logo của dân designer thiết kế. Chúc bạn thành công !

Nếu như bạn không đủ nhân sự, thời gian để tạo được chiến lược thương hiệu tốt thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu của Chồn Đen Agency. Với kinh nghiệp nhiều năm và hàng trăm dự án, chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn trong bước đường thành công nhé.