Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

100+ mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng nhất 2021

Để hiểu được vai trò và nguyên tắc cơ bản nhất trong việc thiết kế logo thời trang để giúp chủ shop nâng cao sức hút và định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Logo là bộ mặt của thương hiệu, là hình ảnh đặc trưng để người dùng có thể phân biệt các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên thị trường hiện nay nhất là thị thường thời trang, quần áo đa màu sắc như hiện nay. Chính vì điều này mà chủ shop cần phải tìm đến thiết kế logo shop quần áo uy tín.

Tầm quan trọng khi thiết kế logo thời trang

Tầm quan trọng khi thiết kế logo shop quần áo

Nhiều đơn vị kinh doanh quần áo hiện nay vẫn không nắm rõ được tầm quan trọng của việc thiết kế logo shop vì thế thường thuê những thợ vẽ tay chưa chuyên nghiệp, thiếu hiểu biết về nhận diện thương hiệu. Chính vì thế  đã cho ra đời những logo có hình ảnh đơn điệu, màu sắc không hài hòa, làm lu mờ điểm nhấn của thương hiệu.

Thị trường cạnh tranh gắt gao như hiện nay việc tạo logo thời trang đặc sắc, nổi bật từ hình ảnh, màu sắc, đường nét,… là điều quan trọng để khách hàng bị thu hút và luôn ghi nhớ về thương hiệu của mình.

Logo shop quần áo online hay offline đều là phương tiện để khách hàng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp, uy tín, tầm cỡ của doanh nghiệp. Chính vì thế việc nhanh chóng tìm được đơn vị thiết kế logo shop quần áo chuyên nghiệp là cách mà các shop thời trang có thể đầu tư thông minh một cách lâu dài, nâng cao hiệu quả marketing, giữ chân khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh đối với các đối thủ trong và ngoài thị phần.

Những nguyên tắc cơ bản trong việc thiết kế logo thời trang

Khi tiến hành thiết kế logo shop thời trang sẽ có một số điều cơ bản cần phải biết vì nó là yếu tố ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của hình ảnh logo thời trang cũng như tầm vóc của doanh nghiệp.

Thiết kế đơn giản, dễ hiểu

Việc thiết kế logo thời trang phải đảm bảo được tính súc tích của thông điệp cũng như hình ảnh mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng. Nếu bạn vì vô tình hay quá tham lam để đưa nhiều chi tiết vào logo thì không nhưng không thu hút được khách hàng mà nó còn khiến logo trở nên rối rắm, không còn ấn tượng.

Thiết kế logo shop quần áo

Hãy tận dụng các chi tiết cần thiết, ấn tượng trong việc thiết kế logo shop quần áo thay vì cứ cố dùng nhiều chi tiết nhưng lại vô cùng nhạt nhòa. Bạn có thể thấy ví dụ cụ thể nhất chính là các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Nike, Adidas,…

Xem thêm: 520 mẫu thiết kế logo cafe trà sữa thu hút khách hàng nhất 2021

Logo độc đáo, mới lạ

Việc thiết kế logo shop quần áo hay thậm chí là thiết kế logo in áo đều cần phải có những mẫu mã và hình ảnh độc đáo, sáng tạo, không phải chỉ dùng mãi một mẫu logo trong thực tế.

Thiết kế logo shop quần áo

Chẳng hạn như, bạn hoàn toàn có thể biến đổi banner, bảng hiệu dài thành dạng logo dạng dọc, tròn,… miễn sao phù hợp với nguyên tắc chung và nhất là không được biến đổi hoặc thay thế quá nhiều chi tiết.

Quy luật cân bằng trong thiết kế logo

Cách thiết kế logo thời trang là kỹ năng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc thiết kế này nên dựa vào quy luật cũng như các công cụ thông minh để có thể diễn ra một cách dễ dàng, thuận tiện.

Thiết kế logo thời trang

Một số quy tắc mà bạn có thể tham khảo khi muốn thiết kế logo shop quần áo là quy tắc ngón cái, quy tắc ⅓, quy tắc tỷ lệ vàng,… Đây là những quy tắc hướng đến nét thẩm mỹ cao, sự hài hòa, cân đối để từ đó có thể gây ấn tượng với mỗi khách hàng, đối tác,… dù là lần đầu tiên chiêm ngưỡng.

Sự ổn định, bền vững

Việc thiết kế logo quần áo không chỉ chú trọng đến ý tưởng, tỷ lệ mà còn cần phải có sự ổn định, bền vững vì chắc chắn trong quá trình kinh doanh, bạn có thể thay đổi kích cỡ của chúng thường xuyên. Và dù là phóng to hay thu nhỏ thì đều có thể tiếp cận và ghi dấu trong lòng khách hàng.

Thông điệp rõ ràng

Không thể phủ nhận rằng, logo là bộ mặt của doanh nghiệp vì thế dù là áp dụng cách thiết kế logo shop quần áo nào đi chăng nữa thì cũng cần thể hiện được nét đặc trưng, thông điệp và phong cách riêng biệt mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

100+ mẫu logo thời trang đẹp nhất 2021

Sau đây là các mẫu logo thời trang đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến quý doanh nghiệp để có thể tham khảo và đánh giá được sự quan trọng trong việc thiết kế logo shop quần áo

Thiết kế logo quần áo

Logo shop quần áo online

Tạo logo thời trang

Các mẫu logo thời trang đẹp

logo thời trang đẹp

Cách thiết kế logo thời trang

Cách thiết kế logo shop quần áo

Thiết kế logo shop quần áo

Thiết kế logo shop quần áo

Thiết kế logo shop quần áo

logo shop quần áo online

Thiết kế logo shop

Thiết kế logo shop quần áo

Dịch vụ thiết kế logo shop quần áo tại Chồn Đen

Với thế mạnh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu nói chung và thiết kế logo shop quần áo nói riêng, Chồn Đen tự hào là đơn vị được hàng ngàn doanh nghiệp chọn làm đối tác và các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp mọi nơi.

logo shop quần áo online

Với đội ngũ chuyên gia trong ngành thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy vốn kiến thức đa dạng qua nhiều dự án, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo, đặc sắc, gây ấn tượng,…

Ngoài ra, chúng tôi cam kết là đơn vị đúng hẹn, thấu hiểu, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo và luôn đưa ra những sáng tạo độc đáo giúp khách hàng hài lòng.

Với những thông tin chia sẻ chi tiết liên quan đến việc thiết kế logo shop quần áo, Chồn Đèn hy vọng giúp quý khách hàng hiểu được tầm quan trọng của ấn phẩm này. Và nếu quý khách hàng đang mong muốn sở hữu một logo ấn tượng để nâng tầm thương hiệu thì hãy gọi ngay cho Chồn Đen nhé!