Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

101 mẫu thiết kế logo mỹ phẩm đẹp nhất 2021

Mỹ phẩm là một thị trường kinh doanh phát triển vì thế thu hút rất nhiều nhà đầu tư và điều này đã tạo nên sự cạnh tranh vô cùng lớn. Do đó, để thương hiệu của bạn nổi bật hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn thì cần phải có một logo mỹ phẩm thật tinh tế và độc đáo.

Để giúp bạn có thể hiểu được những yếu tố quyết định thành công của việc thiết kế logo mỹ phẩm cũng như được chiêm ngưỡng những mẫu logo của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay, Chồn Đen xin chia sẻ với bạn những thông tin chi tiết sau đây

Những yếu tố quan trọng của việc thiết kế logo mỹ phẩm

Muốn thiết kế logo mỹ phẩm đẹp, các bạn mới vào nghề hay chuyên gia thiết kế đều cần phải nắm vững các yếu tố sau đây.

Ý nghĩa của Logo

Một biểu tượng logo mỹ phẩm chất lượng không chỉ cho khách hàng thấy được bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm mà còn là cả một câu chuyện ý nghĩa của doanh nghiệp đó.

Nhờ vào điều này mà logo đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, từ đó giúp tạo sự kết nối sâu sắc hơn giữa khách hàng với doanh nghiệp. Chính vì thế mà trong bất kỳ chiến dịch truyền thông hay marketing nào của doanh nghiệp đều không thể thiếu hình ảnh của logo thương hiệu.

Những yếu tố quan trọng của việc sáng tạo logo mỹ phẩm
Những yếu tố quan trọng của việc sáng tạo logo mỹ phẩm

Sử dụng màu sắc hài hòa

Cho dù bạn đang thiết kế logo mỹ phẩm online hay offline thì điều mà bạn cần đặc biệt chú ý chính là màu sắc phải thật sự hài hòa. Bạn hoàn toàn có thể chọn màu sắc mà bạn yêu thích. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc các yếu tố sau đây.

  • Không dùng tone mà quá sáng khiến cho thị giác không được thoải mái
  • Cũng không dùng tone màu quá nhẹ, quá chìm làm logo bị nhợt nhạt, không điểm nhấn
  • Nên tạo logo mỹ phẩm theo 2 màu chủ đạo là màu đen và trắng trước khi chuyển sang chọn lựa màu khác vì theo kinh nghiệm cho thấy nếu dùng 2 màu đen trắng mà không đẹp thì khó có thể đẹp ở bất kỳ màu nào.
  • Màu sắc sẽ giúp con người thể hiện được cảm xúc của mình vì thế cần chọn màu sắc thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Thiết kế tinh tế, mới lạ

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi thiết kế logo shop mỹ phẩm chính là bạn cần tìm hiểu, tham khảo nhiều ý tưởng để cân nhắc và tạo ra một logo vô cùng tinh tế và độc đáo để có thể thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Làm logo mỹ phẩm

Thiết kế tối giản, dễ hiểu

Việc sáng tạo logo mỹ phẩm cũng cần phải đảm bảo được nét đẹp đơn giản, tránh rườm rà, rắc rối để giúp khách hàng có cái nhìn thân thiện hơn về thương hiệu của bạn.

Thiết kế logo mỹ phẩm đẹp
Sáng tạo logo mỹ phẩm tối giản dễ hiểu

Bạn có thể thấy các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nike, Apple,… đều chọn cho mình một logo vô cùng tối giản để cả thế giới có thể nhận diện và khó có thể quên. Bạn hãy nhớ đơn giản chứ không phải sơ sài để có thể áp dụng ngay khi lên ý tưởng thiết kế logo mỹ phẩm.

Tránh sử dụng nhiều hiệu ứng nền

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần quan tâm khi tạo logo mỹ phẩm chính là hiệu ứng nền của các logo này. Các mẫu logo 3D chìm nổi đã nhường chỗ cho mẫu logo phẳng với hiệu ứng đổ bóng nhẹ đang là xu thế mới nhất hiện nay.

Bạn muốn tham khảo ý tưởng thiết kế logo quán cafe trà sữa thì xem ngay bài viết 520 mẫu thiết kế logo cafe trà sữa thu hút khách hàng nhất 2021

Tổng hợp 101 mẫu logo mỹ phẩm đẹp nhất hiện nay

Để giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc thiết kế logo mỹ phẩm, bạn có thể tham khảo các mẫu logo của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng sau đây

Thiết kế logo mỹ phẩm online

Thiết kế logo shop mỹ phẩm

Biểu tượng logo mỹ phẩm

Ý tưởng thiết kế logo mỹ phẩm

Logo mỹ phẩm chính hãng

Thiết kế logo mỹ phẩm

Thiết kế logo mỹ phẩm online

Biểu tượng logo mỹ phẩm

Thiết kế logo shop mỹ phẩm

Ý tưởng thiết kế logo mỹ phẩm

Biểu tượng logo mỹ phẩm

Thiết kế logo mỹ phẩm online

logo mỹ phẩm chuyển nghiệp

thiết kế logo mỹ phẩm 17

Logo mỹ phẩm nổi tiếng

thiết kế logo mỹ phẩm 29

Logo mỹ phẩm thiên nhiên

Dịch vụ thiết kế logo mỹ phẩm tại Chồn Đen

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực định vị thương hiệu, tư vấn lên ý tưởng logo, thiết kế một logo mỹ phẩm nói riêng và các ngành sản xuất, dịch vụ khác nói chung, Chồn Đen tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng ở đa số các lĩnh vực chọn để có thể sở hữu được logo như ý.

Thiết kế logo mỹ phẩm
Thiết kế các mẫu logo mỹ phẩm

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các ý tưởng logo mỹ phẩm chính hãng tinh tế, độc đáo giúp thương hiệu của bạn ngày càng vươn xa. Đặc biệt giá cả luôn hợp lý, đảm bảo đúng hẹn nên khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng.

Nếu đã hiểu được điều quan trọng cũng như yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế logo mỹ phẩm thì hãy nhanh chóng tạo ra nét riêng biệt cho thương hiệu của mình. Và hãy để Chồn Đen đồng hành cùng bạn nhé.