Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 19 mẫu thiết kế logo mẹ và bé ấn tượng nhất 2021

Các mặt hàng kinh doanh trong lĩnh vực mẹ và bé đều là những thứ đáng yêu. Chính vì thế mà biểu tượng logo của nó cũng phải thể hiện được điều này. Thiết kế logo mẹ và bé tại Chồn Đen đã mang đến nhiều điểm nhấn ấn tượng.

Mẫu thiết kế logo mẹ và bé ấn tượng nhất hiện nay

Logo mẹ và bé gây ấn tượng với khách hàng khi nó bao trọn được toàn bộ ý nghĩa, tình yêu thương gắn kết của từng sản phẩm đến khách hàng. Chính vì thế hình ảnh logo quan trọng và cần được xây dựng cẩn thận. Và nó nên đạt các điểm sau:

Mẫu thiết kế logo có hình em bé

Hình ảnh em bé luôn mang đến cho con người cảm giác yêu thương, trân trọng và cần được bảo vệ. Đây là hình ảnh nổi bật trọng tâm chính vì thế nên trong mẫu thiết kế logo phải có hình ảnh của em bé. Nó sẽ làm cho toàn bộ logo có ý nghĩa lớn và đánh và tâm lý khách hàng. Tạo dựng nên niềm tin từ cái nhìn đầu tiên.

Logo Baby Home thiết kế logo mẹ và bé chuyên nghiệp Lgo fine Baby logo me cua sua Logo HA

Mẫu thiết kế logo mẹ và bé ấn tượng khác

Ngoài ra thì logo có thể thiết kế kết hợp cả hình mẹ và bé. Hình ảnh mẹ chăm con luôn là biểu hiện của tình thương, trao cho con những điều tốt đẹp nhất. Cơ sở Chồn Đen chuyên thiết kế logo mẹ và bé căn cứ trên từng đối tượng, từng mặt hàng kinh doanh của khách để lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp.

logo mẹ và bé

logo chuyên nghiệp logo baby shark thiết kế logo chuyên nghiệp logo zaka logo thí chột logo tất tần tật logo suzy logo mẹ và bé logo kids Logo Gobio logo của bee

Logo mẹ bồng con

Logo mẹ bồng con vừa thân thuộc mà lại gây được cảm xúc ấn tượng cho mọi người. Đây là hình ảnh được sử dụng khá nhiều và đã cho ra những phản ứng hiệu quả cao.

logo mẹ bồng con 6 logo mẹ bồng con 2 logo mẹ bồng con 5 logo mẹ bồng con 4 logo mẹ bồng con 3

 

Thiết kế logo shop mẹ và bé cần lưu ý gì?

Tuy hình ảnh quan trọng những khi thiết kế logo mẹ và bé cần căn cứ trên nhiều góc độ để phân tích, đánh giá cho ra logo đẹp và hiệu quả nhất.

Logo gắn liền với sản phẩm thương hiệu

Logo là đại diện cả sản phẩm thương hiệu, chính vì thế mà nó phải thể hiện được đặc trưng về chúng. Không chỉ có ý nghĩa về giá trị mà để khách hàng khi nhìn vào phải thấy được đơn vị đang cung cấp các sản phẩm gì. Chính vì thế mà sự lồng ghép hình ảnh sản phẩm kinh doanh với thương hiệu riêng của mình là sự cần thiết.

Nếu bạn đang thiếu ý tưởng thiết kế. Vậy xem ngay bài viết cách lên ý tưởng thiết kế Logo và 30 nguồn tham khảo mới nhất 2021

Màu sắc và font chữ phù hợp với đối tượng

Màu sắc sinh động và font chữ hài hòa cho từng đối tượng. Hình cảnh nên để màu sắc sinh động ấm áp tương thích với sản phẩm. Ngoài ra thì cũng có thể phối màu theo kiểu tương phản để tạo điểm nhấn. Tuy vậy việc lựa chọn màu phải được cân đó cẩn thận tránh các màu không nên sử dụng với các bé.

 

Chồn Đen luôn đồng hành cùng khách hàng với nhiều thiết kế đẳng cấp
Chồn Đen luôn đồng hành cùng khách hàng với nhiều thiết kế đẳng cấp

Biểu tượng mang đậm tính chất khách hàng

Khách hàng cần thiết kế logo mà muốn nó trở thành đặc trưng, thương hiệu của mình. Khi bất cứ ai nhìn thấy logo đều có thể nhận diện ra sản phẩm của mình cung cấp. Đây là điều cốt yếu của logo và khi đạt được điều này thì bạn đã phần nào thành công trong lĩnh vực mẹ và bé.

Dịch vụ thiết kế logo shop mẹ và bé tại Chồn Đen

Dịch vụ thiết kế logo shop mẹ và bé tại Chồn Đen là một trong các cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp logo cho thị trường với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Logo ấn tượng bởi hình ảnh thân thuộc, rõ nét và đong đầy yêu thương mẹ và bé. Để làm được điều này là do chúng tôi có nhiều năm trong ngành thiết kế logo, hiểu được cặn kẽ các vấn đề cần để tạo dựng nên điểm nhất riêng cho từng khách hàng.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Tất cả các sản phẩm logo do Chồn Đen thiết kế đều được khách hàng, thị trường đánh giá cao. Bởi vì chúng tôi đã đầu tư tâm huyết để tạo ra chúng. Để có thể sáng tạo ra logo chúng tôi sẽ tìm hiệu thông tin cụ thể từ khách hàng cũng như những gì khách muốn, sản phẩm kinh doanh, … để đưa ra được biểu tượng tốt nhất.
  • Chi phí hợp lý: Giá dịch vụ của Chồn Đen cung cấp dịch vụ thiết kế logo mẹ và bé thấp và hợp lý so với cái lợi ích mà khách hàng đạt được. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và nhiệt tình thì thời gian để hoàn thành logo cũng nhanh chóng.

    Hình ảnh mẹ và bé gây ấn tượng trong logo
    Hình ảnh mẹ và bé gây ấn tượng trong logo
  • Quá trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả: Đến với Chồn đen là đến với sự chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả. Chúng tôi tư vấn nhiệt tình và đầy đủ các khía cạnh tốt nhất cho khách lựa chọn. Để tránh mất thời gian của 2 bên thì phía chúng tôi luôn chủ động đề xuất biểu tượng cũng như giải thích ý nghĩa của logo đã tạo ra. Nếu khách hàng chưa hài lòng thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế mẫu khác. Tuy nhiên thì 100% khách hàng đều hài lòng với các mẫu thiết kế logo của chúng tôi.

Thiết kế logo mẹ và bé không phải cơ sở nào cũng làm đẹp. Nếu có nhu cầu về dịch vụ này thì bạn hãy liên hệ với Chồn Đen để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.