Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 200+ mẫu thiết kế logo khách sạn ấn tượng nhất 2021

Để thương hiệu khách sạn của mình định vị cao hơn trong lòng khách hàng thì các doanh nghiệp trong mảng này đều chú ý đặc biệt đến việc thiết kế logo khách sạn sao cho thật ấn tượng. Vậy để có logo khách sạn ấn tượng và độc đáo, bạn cần phải làm thế nào? Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cho việc thiết kế logo của doanh nghiệp mình.

Tại sao thiết kế Logo khách sạn quan trọng đến vậy ?

Logo khách sạn là một biểu tượng được thiết kế đặc biệt và có kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc và chữ cái để tạo ra nét riêng độc đáo. Logo là một biểu tượng riêng cho khách sạn, được ký bản quyền và không được trùng hợp với doanh nghiệp khác. Và biểu tượng này cũng chính là yếu tố để có thể giúp khách hàng phân biệt giữa khách sạn này với khách sạn kia.

thiết kế logo khách sạn
Tại sao thiết kế Logo khách sạn quan trọng đến vậy ?

Nếu bạn chú trọng vào việc thiết kế logo sẽ giúp khách sạn truyền tải các thông điệp vô cùng ý nghĩa đến khách hàng. Và cũng nhờ biểu tượng này mà khách hàng có thể hiểu được tầm nhìn, sứ mệnh, phong cách phục vụ của khách sạn cũng như văn hóa hay câu chuyện ý nghĩa trong việc ra đời của khách sạn.

Logo khách sạn là biểu tượng luôn gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp từ thời gian thành lập cho đến sau này và góp phần tạo dựng nên một thương hiệu khách sạn uy tín.

Chính vì những lý do trên đây mà việc thiết kế logo khách sạn độc đáo, ấn tượng và đầy ý nghĩa sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều thiện cảm và mang đậm ấn tượng trong tâm trí từ đó giúp việc quảng bá khách sạn được dễ dàng hơn.

Có thể bạn cần tham khảo Những điều cần biết khi thiết kế logo chữ cái

Những mẫu logo khách sạn ấn tượng nhất hiện nay

Nếu bạn muốn có ý tưởng hay cho việc thiết kế logo khách sạn thì có thể tham khảo các mẫu logo khách sạn ấn tượng trong năm 2021 sau đây.

thiết kế logo khách sạn 2thiết kế logo khách sạn 3thiết kế logo khách sạn 4

thiết kế logo khách sạn 5

thiết kế logo khách sạn 6thiết kế logo khách sạn 7

Kinh nghiệm thiết kế logo khách sạn

Để có thể thiết kế logo khách sạn độc đáo, ấn tượng và toát lên ý nghĩa đầy đủ cho khách sạn thì bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm thực tế sau đây.

Thiết kế đa dạng về kích thước

Logo khách sạn của bạn có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi như trên đồng phục nhân viên, trên các ấn phẩm quảng cáo cả trực tiếp và online,… Do đó, việc thiết kế logo khách sạn phải đảm bảo thể hiện rõ ràng trên tất cả các kích thước và chất liệu.

Phương pháp tối giản trong thiết kế logo khách sạn

Việc lạm dụng quá nhiều họa tiết, màu sắc trên thiết kế logo khách sạn sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả của logo. Logo khách sạn không chỉ là biểu tượng thu hút khách nội địa mà cả khách quốc tế, người mà khác biệt về ngôn ngữ, truyền thống và sắc tộc vì thế một logo đơn giản vẫn luôn là phương án tuyệt vời nhất.

Màu sắc thiết kế logo khách sạn

Muốn có một logo khách sạn đẹp thì yếu tố màu sắc cũng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn hãy chọn màu sắc phù hợp cho việc thể hiện ý nghĩa của thương hiệu mà khách sạn của bạn hướng đến.

Lựa chọn Font chữ phù hợp

Hầu hết các thiết kế logo khách sạn hiện nay đều có kết hợp cả hình ảnh và chữ cái để làm rõ tên thương hiệu của mình cũng như thể hiện rõ giá trị cốt lõi của khách sạn. Vì thế việc kết hợp chữ cái cần phải chọn font chữ thích hợp để tránh làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của logo.

Dịch vụ thiết kế logo khách sạn tại Chồn Đen

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế logo khách sạn chuyên nghiệp và uy tín, Chồn Đèn là đơn vị được nhiều khách hàng ưu tiên tìm đến bởi chất lượng khiến hầu hết khách hàng hài lòng

thiết kế logo khách sạn 8
Dịch vụ thiết kế logo khách sạn tại Chồn Đen
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế của Chồn Đèn đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn cao.
  • Chính sách ưu đãi tốt nhất luôn được mang đến với khách hàng
  • Khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7
  • Chi phí dịch vụ luôn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
  • Các mẫu thiết kế logo độc đáo và ấn tượng, được cam kết 100% không bị “đụng hàng” với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hy vọng toàn bộ thông tin trên đây có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc thiết kế logo khách sạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn một logo ấn tượng thì đừng quên liên hệ ngay với Chồn Đèn nhé.