Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 30+ mẫu thiết kế logo công ty xây dựng và kinh nghiệm thành công

Bất kỹ lĩnh vực hoạt động nào hiện nay cũng cần có một logo riêng để có thể khẳng định thương hiệu và tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng và ngành xây dựng cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang quan tâm đến việc thiết kế logo công ty xây dựng để có thể tạo nên sự khác biệt cho mình thì bài viết sau đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

Tại sao thiết kế logo công ty xây dựng lại quan trọng đến vậy ?

Logo xây dựng nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung là một hình ảnh làm đại diện cho doanh nghiệp để xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Chính vì thế việc thiết kế logo công ty xây dựng là một phương pháp hiệu quả để làm nổi bật thương hiệu, giúp doanh nghiệp nâng cao hoạt động kinh doanh và góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.Thiết kế logo công ty xây dựng 9

Nếu logo được thiết kế ấn tượng thì sẽ giúp nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp, thể hiện được quy mô và sự chuyên nghiệp của công ty, xây dựng được niềm tin của khách hàng cũng như đối tác trong tương lai.

Nhờ vào logo ấn tượng và khác biệt mà doanh nghiệp tăng được sức cạnh tranh so với đối thủ. Logo sẽ kết hợp với các yếu tố khác tạo nên thức mạnh truyền thông từ đó mang hình ảnh công ty đi xa hơn và tạo được nhiều sự quan tâm hơn bởi tính chuyên nghiệp của nó.

Chính vì thế thiết kế logo xây dựng hiện nay đang trở thành yếu tố có vai trò quan trọng, góp vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu, giúp cty ngày càng phát triển.

Có thể bạn cần tham khảo thêm: Hướng dẫn cách thiết kế logo bằng Power Point siêu dễ 2021

Những lưu ý nên biết khi thiết kế logo công ty xây dựng

Khi thiết kế logo cty xây dựng, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây

thiết kế logo công ty xây dựng 2
Những lưu ý nên biết khi thiết kế logo cty xây dựng

Biểu tượng trong thiết kế logo

Việc lựa chọn biểu tượng để sử dụng trong thiết kế logo công ty xây dựng phải gắn liền với sự chính xác, bền vững, phát triển, kết cấu,… và thường sẽ là các toà nhà, toà tháp, cầu hay một phần của ngôi nhà như cột, hàng rào, cửa,… một số khác sẽ liên quan đến hình học như chữ nhật, tam giác, hình vuông,… với sự cách điệu và sáng tạo.

Biểu tượng logo hiện nay thường được trừu tượng hóa và cách điệu hơn nhưng vẫn tập trung thể hiện đầy đủ ý nghĩa và đầy đủ mà công ty muốn truyền tải, theo xu hướng đơn giản nhưng không kém phần sáng tạo.

Màu sắc thiết logo phù hợp

Yếu tố quan trọng tiếp theo trong việc thiết kế logo xây dựng đó chính là màu sắc. Màu sắc chính là yếu tố gây thu hút cao đối với khách hàng, tuy nhiên phải dùng các màu có sự hài hòa hoặc tương phản phù hợp, không làm rối mắt người nhìn.

Thiết kế logo công ty xây dựng 7

Riêng đối với ngành xây dựng thì còn cần tạo được cảm giác bền vững, mạnh mẽ, đổi mới và tin cậy. Một số màu phổ biến thường thấy trong thiết kế logo xây dựng là: Đỏ, đen, vàng, cam, xanh dương, xanh lá cây.

Font chữ thiết kế logo ngành xây dựng phù hợp

Font chữ dùng trong thiết kế logo xây dựng phải có nét thẳng, vẻ cứng cáp, vững chãi, mạnh mẽ nhưng không làm cho logo bị khô cứng nhưng cũng không được quá mềm mại, yểu điệu.

Các yếu tố cần phải có

Các yếu tố cần phải có để tạo nên sự thành công cho thiết kế logo công ty xây dựng chính là

  • Logo giúp khách hàng nhận diện tốt về doanh nghiệp cũng như lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.
  • Logo thể hiện được giá trị cốt lõi, tầm nhìn cũng như sứ mệnh của doanh nghiệp.
  • Logo phải mang tính sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và không làm hình ảnh của doanh nghiệp bị lu mờ khi đứng cạnh nhiều logo khác.

Top những mẫu logo công ty xây dựng ấn tượng nhất hiện nay

Sau đây là những hình ảnh logo độc đáo và ấn tượng để bạn có thêm ý tưởng cho việc thiết kế logo xây dựng của mình.

thiết kế logo công ty xây dựng 3

 

thiết kế logo công ty xây dựng 5

Thiết kế logo công ty xây dựng 8

thiết kế logo công ty xây dựng 6

thiết kế logo công ty xây dựng 7

thiết kế logo công ty xây dựng 8

thiết kế logo công ty xây dựng 9

Thiết kế logo công ty xây dựng tại Chồn Đen

"<yoastmark

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo nói chung và thiết kế logo công ty xây dựng nói riêng, Chồn Đen tự hào là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để có thể sở hữu logo độc đáo, ấn tượng cho doanh nghiệp

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, và có chuyên môn cao.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng hài lòng
  • Logo được thiết kế dựa trên ý tưởng độc đáo, sáng tạo, làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp
  • Chi phí cạnh tranh, phù hợp với mọi túi tiền.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về việc thiết kế logo cty xây dựng để có thêm định hướng cho cty. Nếu đang cần hỗ trợ thiết kế từ đội ngũ chuyên nghiệp thì Chồn Đèn sẽ là đơn vị lý tưởng mà bạn nên tìm đến.