Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 5 công ty thiết kế logo tại TP.HCM chuyên nghiệp uy tín nhất 2021

Bộ nhận diện thương hiệu luôn được các công ty quan tâm hàng đầu. Trong đó logo là linh hồn của bộ nhận diện thương hiệu. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố công nghiệp, dân cư đông đúc và tập trung nhiều công ty lớn nhất cả nước. Do đó, nhu cầu thiết kế logo tại đây cũng rất cao. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 công ty thiết kế logo tại TP.HCM chuyên nghiệp uy tín nhất trong bài viết dưới đây.

Chồn Đen Agency

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng các website thiết kế logo miễn phí để làm logo cho riêng mình sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các cá nhân và tổ chức. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những nhu cầu thiết kế đơn giản và trong trường hợp bạn không có ý tưởng thì việc thiết kế sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, để có thể sở hữu một mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn nhanh chóng. Bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín.

Với kinh nghiệm của mình và sự hợp tác của hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Chồn Đen tập trung vào sự sáng tạo để mang lại những thành công khác biệt và kết quả hữu hình cho từng dự án. Chồn Đen Agency mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website, thiết kế logo giúp xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp và độc đáo. Tạo mối liên kết giữa tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng trong tương lai.

Rubee

Rubee là những nhà thiết kế đến từ các trường đại học chuyên đào tạo ngành đồ họa. Họ đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều logo, tạo dựng câu chuyện thương hiệu qua quá trình làm việc và tham gia các cuộc thi thiết kế. Ý tưởng thiết kế logo là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bản sắc của mình. Rubee Việt Nam xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện” dựa trên sự đặc biệt của sản phẩm và dịch vụ của chính công ty. Thông qua nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để tìm hiểu nhu cầu và cơ hội liên quan đến thương hiệu, khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

Dấu Chân Việt

Dấu Chân Việt là công ty đa dịch vụ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn như: thiết kế logo, thiết kế banner, thiết kế brochure, thiết kế tên doanh nghiệp. thiệp, tem nhãn, bao thư, lịch tết, bao lì xì, thiệp cưới, tờ rơi, túi giấy,… Công ty luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn trong khoảng 2 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng, về mặt giá cả. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì Dấu Chân Việt luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thiết Kế Thương Hiệu Sắc Vàng

Thiết kế thương hiệu sắc vàng là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề trên 7 năm kinh nghiệm. Sắc Vàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau. về giá thành để phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, Sắc Vàng luôn thiết kế nhiều hơn 1 mẫu logo để bạn có nhiều sự lựa chọn, mẫu mã cũng rất độc đáo, đẹp mắt và tuyệt đối không bị trùng lặp với bất kỳ logo của công ty nào khác.

Nơi đây luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau cả về giá cả và số lượng mẫu để phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để có thể thoải mái lựa chọn và phù hợp với chi phí của doanh nghiệp

Hoa Kim

Hoa Kim – là một trong những đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệuuy tín. Bao gồm logo, banner, hình ảnh quảng cáo chất lượng và giá rẻ nhất TP.HCM. Đến nay công ty đã đưa ra nhiều mẫu thiết kế logo cho các thương hiệu lớn như: Megasun, Vi’s Boutique, Antaco, …

Ngoài ra, Hoa Kim còn được biết đến là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp chất lượng, uy tín. Tính đến thời điểm hiện tại, hàng nghìn mẫu website với các bộ nhận diện thương hiệu như logo, banner đã được tạo ra.

Sao Kim

Là một công ty dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đến nay, Sao Kim đã cung cấp giải pháp toàn diện cho việc xây dựng thương hiệu từ xây dựng chiến lược, thiết kế thương hiệu, kế hoạch truyền thông thương hiệu. Sao Kim luôn tự hào đã tạo nên sức mạnh và sức sống cho hàng nghìn thương hiệu lớn tại Việt Nam, góp một phần công sức vào sự phát triển của thương hiệu Việt. Là một chuyên gia về thương hiệu, ngoài thiết kế logo, Sao Kim còn có thể giúp bạn những lĩnh vực như thiết kế marketing, truyền thông thương hiệu hay chiến lược thương hiệu, …

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về top 5 công ty thiết kế logo tại TP.HCM chuyên nghiệp uy tín nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế logo phù hợp với doanh nghiệp của mình.

hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Nếu bạn muốn biết thêm

Top 10 công ty thiết kế logo Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất 2021

Dịch vụ thiết kế logo tại Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp nhất 2021