Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Top 100+ mẫu thiết kế logo shop giày ấn tượng nhất 2021

Shop giày ngày càng trở nên phổ biến và sự cạnh tranh giữa các shop ngày càng lớn. Vậy làm sao để khách hàng có thể nhận biết shop của bạn trong vô số shop trên thị trường? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để hiểu được tầm quan trọng của thiet ke logo shop giày cũng như các mẫu thiết kế hiện nay.

Tại sao thiết kế logo shop giày lại quan trọng ?

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành, dưới đây là một trong những điểm cốt lõi mà chúng tôi cho rằng đó là lý do bạn phải thiết kế logo cho shop giày của mình.

Có thể bạn muốn tham khảo Những lưu ý quan trọng khi thiết kế logo hải sản

Giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu dễ dàng

Hãy thử tưởng tượng rằng, với lượng khách mua giày hằng ngày tại shop của bạn thì nếu bạn chỉ gói giày trong một túi thông thường không có logo của shop thì liệu rằng khách hàng có nhớ tới bạn trong lần mua tiếp theo cũng như giới thiệu cho người thân, bạn bè nếu sản phẩm tốt hay không? Không phải khách hàng nào cũng có trí nhớ tốt. Vì vậy, hãy tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng nhớ tới shop của bạn.

Đồng thời, trên các trang mạng xã hội, bạn có thể đặt ảnh đại diện là logo của cửa hàng. Mỗi khi bạn đăng bài viết về sản phẩm là một lần bạn giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu của shop bạn.

Khẳng định sự uy tín

Không một công ty uy tín nào thiếu đi logo cho shop của mình. Điều này bạn có thể nhận thấy rõ rệt thông qua các hãng giày lớn như: Nike, Adidas,… Chỉ cần nhắc tới tên, mọi người đều có thể nhớ cả thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng này.

Shop càng uy tín càng chú trọng về thiết kế logo. Logo cũng là một trong những yếu tố đánh giá tính thẩm mỹ của shop. Logo càng chuyên nghiệp, có gu chứng tỏ các sản phẩm tại shop cũng là sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Giữa thời buổi shop giày mọc lên như nấm thì logo sẽ là một trong những yếu tố giúp shop giày của bạn cạnh tranh lại với các shop khác trên thị trường. Có những trường hợp khách hàng mua sản phẩm chỉ vì thấy logo thiết kế quá đẹp. Điều này tôi đã gặp khi bạn của tôi là một người như vậy. Do đó, hãy chau chuốt cho logo của mình như một cách để tăng lợi thế cạnh tranh nhé !

Tạo được sự đồng bộ cho thương hiệu

Đối với một shop giày có sự phát triển bền vững, shop sẽ có nhiều mẫu giày khác nhau cho từng đối tượng khác nhau. Mỗi phân khúc này có thể được đặt một cái tên khác với một logo. Việc sử dụng logo shop giày trên mỗi sản phẩm sẽ giúp tạo sự thống nhất trong thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được những sản phẩm hiện được shop giày cung cấp.

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí ở trên thì một điều chắc chắn là bạn sẽ gia tăng được lượng khách hàng mua tại shop. Từ đó hiệu quả kinh doanh cũng tăng theo. Có thể bạn ngờ vực với những điều này nhưng với nhiều năm làm việc với các thương hiệu giày, chúng tôi nhận thấy được điều này và có thể khẳng định được điều đó. Vì vậy, nếu bạn chưa có cho shop mình một logo riêng biệt thì đây là lúc bạn phải nghiêm túc tìm ra ý tưởng tạo nên những logo gắn liền với thương hiệu shop của mình ngay từ hôm nay.

Để thuận lợi cho việc tìm ra ý tưởng, phần tiếp theo chúng tôi sẽ liệt kê một số mẫu logo ấn tượng hiện nay. Thông qua đó, bạn sẽ có ý tưởng riêng cho thiết kế logo của chính doanh nghiệp mình.

Những mẫu logo shop giày ấn tượng nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.


Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu bạn là người không có chuyên môn về thiết kế, hãy liên hệ ngay Chồn Đen để được tư vấn rõ hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Trường hợp bạn có thắc mắc về thông tin nào được đề cập trong bài viết, bạn cũng có thể để lại dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.